Máy ép trái cây Kuvings NS621R là thế hệ sau của máy kuvings B6000 được sản xuất trên công nghệ Hàn Quốc sẽ hỗ trợ bạn có một ly nước trái cây nguyên chất, giữ được nguyên mùi vị và màu tự nhiên của trái cây. Và quan trọng là không bị tách nước, đảm bảo nước trái cây của bạn luôn thơm ngon và quyến rũ.Máy ép trái cây Kuvings NS621R không xay bằng dao xay và mài ly tâm tốc độ cao như những máy bình thường mà sử dụng công nghệ ép trục vít hiếp dâm LSTS. Đây là công nghệ đương đại, được cấp bằng sáng chế đầu tiên trên toàn cầu. Công nghệ này giúp cho nước ép trái cây giữ được màu sắc và mùi vị tự nhiên, đặc biệt vitamin, enzyme và dinh dưỡng không bị hỏng do lực ma sát và ly tâm.

Chất lượng vượt trội

Máy ép trái cây Kuvings độc đáo này có thể nghiền nát và ép toàn bộ hoa quả mà không cần phải bổ nhỏ ra giúp ngăn chặn công đoạn oxy hóa không mong muốn xảy ra khi bạn phải bổ nhỏ hoa quả để cho vào máy giống như các loại máy ép thông thường.Theo những chuyên gia dinh dưỡng, máy ép trái cây Kuvings giữ được lượng Vitamin C cao gấp 5 lần so với một số máy ép trái cây ly tâm bình thường.

An toàn, Tiện lợi, Tiết kiệm thời gian

Máy ép trái cây Kuvings là sản phẩm đa chức năng cho bà nội trợ giúp cho các bữa ăn luôn phong phú và không mất nhiều công sức. bạn có khả năng làm sữa đậu lành, đậu phụ, tàu hũ, sữa ngô, súp, cháo, kem hoa quả, sorbet, mứt hoa quả, nước sốt…. Một sản phẩm không thể thiếu cho căn bếp của bà nội trợ đảm đang.


Xem thêm giá máy ép trái cây Bluestone JEB-6519 thích hợp nhất

Máy ép trái cây Kuvings sẽ giúp bạn tiết kiệm được cả thời gian và tiền nong. Kuvings cho ra bã ép khô như bánh vì đã ép hết 100% nước trong trái cây và không hề bị dính lại trong máy những máy ép ly tâm bình thường khác. Máy có khả năng làm sạch tự động nên tiết kiệm thời gian rất nhiều.


Còn chần chờ gì nữa, hãy mua ngay một máy ép trái cây Kuvings NS621R để tận hưởng những ly nước ép trái cây ngon tuyệt cho gia đình bạn nhé.

View more random threads: