Ngày nay, phẫu thuật độn cằm là 1 trong các kỹ thuật được nhắc tới nhiều nhất. Thế nhưng không phải khách hàng nào cũng hiểu rõ về việc độn cằm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn phẫu thuật độn cằm là gì?.


Phẫu thuật độn cằm là gì?

Chỉnh hình cằm là phương pháp xâm lấn vào vùng cằm với mục đích tạo dáng cằm thuôn gọn, cân xứng với vẻ mặt, giải quyết chính xác mọi nhược điểm của cằm. Phẫu thuật cằm thường được áp dụng với nhiều hiện tượng cằm ngắn, cằm lẹm,....có mong ước mang gương mặt thon gọn, thanh thoát hơn.

Các kỹ thuật độn cằm hiện nay

1. Độn cằm không phẫu thuật

Đây là phương pháp dùng chất làm đầy để phẫu thuật cằm hình chữ V cân đối với gương mặt, chất độn được áp dụng vào qua vết sử dụng chất độn mà không cần phải can thiệp dao kéo. Với phương pháp này, chúng ta sẽ mau chóng có cái cằm thu gọn, chuẩn V-line mà chẳng phải phải chịu chút đau đớn nào.

Quy trình độn cằm không phẫu thuật này sẽ sử dụng chất độn để thực hiện nhanh gọn, không phải rạch da hay đặt chất liệu nào vào cằm, bác sĩ chỉ sử dụng 1 lượng chất làm đầy phù hợp và tiêm trực tiếp vào vùng cằm để có được dòng cằm thon gọn hơn.

2. Phẫu thuật độn cằm

Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm là phương pháp sử dụng máy móc, thiết bị đương đại xâm lấn trực tiếp vào vùng cằm, đem miếng độn vào bên dưới xương cằm, tạo và điều chỉnh dáng cằm đẹp hiệu quả, phù hợp với khuôn mặt. Như vậy sẽ giúp khách hàng mau chóng có khuôn cằm thuôn gọn, thanh thoát.


Chỉnh hình cằm với chất liệu độn: Dùng nguyên liệu độn cằm nhân tạo, cao cấp đã được định hình sẵn, với mức độ phù hợp với cơ địa để đem vào cải thiện dáng cằm và tổng thể gương mặt.

Chỉnh hình cằm tự thân: Dùng chính 1 phần sụn của cơ thể, trượt đẩy về phía trước tới một vị trí thích hợp, nhất định chắc chắn, cho hiệu quả cằm rõ ràng sẽ duy trì vĩnh viễn.

Trung tâm uy tín nhất tphcm

Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là sự chọn lựa của rất nhiều quý khách hàng khi đến. Vì tại đây đảm bảo được sự uy tín cũng như đem đến kết qua hoàn thiện nhất. Nên bạn cần yên tâm khi đến đây mà không cần phải tìm hiểu độn cằm ở đâu đẹp nữa nhé.

Có thể bạn chưa biết:

Nha khoa đăng lưu địa chỉ niềng răng chỉnh nha uy tín và chất lượng nhất hiện nay

Niềng răng không mắc cài công nghệ niềng răng có nhiều ưu điểm vượt trội đảm bảo tính thẩm mỹ và đem lại kết quả cao nhất cho người niềng răng


Nguồn bài viết: Các kỹ thuật độn cằm hiện nay lấy tại: thammygotcam.blogspot.com