Hiện nay, thi công trần nhà từ những vật liệu khác nhau thay cho trần nhà bê tông theo kiểu truyền thống, thay vào đó là những loại trần nhựa, trần thạch cao, trần nhôm khác nhau để mang đến không gian hiện đại mà sang trong cho không gian ngôi nhà. Trong đó, trần nhựa giả gỗ được sử dụng ngày càng phổ biến để tạo không gian trang trí mới lại cho không gian trần nhà với những đường vân gỗ đẹp và sang tròng. Sử dụng trần nhựa giả gỗ có ưu điểm nào cho không gian ngôi nhà? Các bạn và người tiêu dùng có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những hiểu biết về loại trần nhựa mang phong cách giả gỗ.

Trần nhựa giả gỗ được tạo thành từ WPC với thành phần chủ yếu từ bột nhựa pvc, bột CaCO3, bột gỗ và một số chất phụ gia khác, được ép nén dưới nhiệt độ cao. Tấm trần nhựa giả gỗ có kích thước tiêu chuẩn là 1220 x 2440 x 5mm. Ngoài ra, để hỗ trợ thi công Picomat còn có tấm trần thả tiêu chuẩn có kích thước 605 x 605 x 5mm và 605 x 605 x 8mm.

Trần nhựa PVC (trần nhựa giả vân gỗ) mang đặc tính nhẹ, chịu nước tuyệt đối, chống cháy, sơn phủ dễ dàng, thi công đơn giản, dễ lau chùi… rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều của Việt Nam.
Hệ thống trần gồm 2 loại: hệ thống trần nổi và trần chìm.– Đặc điểm của trần nhựa kiểu giả gỗ

Những loại trần nhựa kiểu giả gỗ có những đặc điểm của trần nhựa và được sản xuất có bề mặt là những đường vân gỗ có đặc điểm tự nhiên và đẹp tương tự như vân gỗ tự nhiên để tạo không gian đẹp cho ngôi nhà.

Trần nhựa gỗ được sử dụng phổ biến trong nhiều gia đình khác nhau, thích hợp cho những căn hộ chưng cư hoặc biệt thự để tạo không gian sang trọng. Bên cạnh đó, sử dụng trần nhựa giả gỗ từ những gam màu ấm giúp căn phòng luôn mang không khí ấm áp và nổi bật.


– Những ưu điểm của trần nhựa

Tương tự những ưu điểm tổng quan của trần nhựa, các bạn có thể thấy được những ưu điểm khi sử dụng sản phẩm trần nhựa vân gỗ

Vật liệu được làm từ nhựa PVC có đọ bền cao, có thể uốn dẻo, cứng, giúp tạo được nhiều không gian và hình dạng khá nhau cho trần nhựa
Trần nhựa gỗ cũng tương tự như trần nhựa thông thường: đẹp, độ bền cao, có khả năng chống nắng nóng, cách nhiệt, chống ồn và tiêu âm tốt nhất cho ngôi nhà.
Trần nhựa gỗ có nhiều màu sắc khác nhau, đường vân gỗ được làm cao cấp tạo cảm giác tự nhiên cho trần nhựa gỗ
Mang đến sự sang trọng, hiện đại tạo ấn tượng tốt cho những vị khách của gia đình
Ngoài ra, khi sử dụng trần nhựa các bạn có thể tìm hiểu trần nhựa loại nào tốt để mua được sản phẩm chất lượng.

Trên đây là những ưu điểm của tran nhua (http://thegioitrannhua.com/) giả gỗ đẹp để lựa chọn được những sản phẩm, vật liệu để hoàn thiện công trình ngôi nhà, trang trí trần nhà đẹp để tạo được ấn tượng nổi bật, trang trí nội thất ngôi nhà đẹp nhất cho ngôi nhà của bạn.