Sử dụng máy hút ẩm công nghiệp trong những văn phòng làm việc giúp những công ty, doanh nghiệp hoặc văn phòng kinh doanh giữ được môi trường làm việc sạch sẽ, không thoáng đồng thời bảo vệ được hồ sơ và máy móc, thiết bị điện tử tránh khỏi những tác nhân của ẩm ướt.

- Gây hỏng máy móc, thiết bị điện tử
Máy móc và thiết bị điển tử luôn cần được bảo quản ở trong một độ ẩm không khi thích hợp nhất, khi độ ẩm lên cao, hơi nước có thể làm hỏng những vi mạch điện tử, dây dẫn điện gây nên những sự cố hỏng hóc hoặc sự cố về điện làm ảnh hưởng đến tiến độ làm việc của máy và nhân viên làm giảm chất lượng công việc cũng như hiệu quả làm việc không cao.

- Làm hỏng tài liệu và hồ sơ của doanh nghiệp
Những hồ sơ và tài liệu của công ty nếu bằng giấy đều cánh tránh ẩm ướt vì tài liệu có thể bị ẩm ướt, nhò mực, mối mọt phát triển khiến cho việc lưu trữ gặp nhiều khó khăn. Việc sử dụng máy hút ẩm cho văn phòng là điều cần thiết nhất.

Chi tiết sản phẩm: Chức năng: xả đá tự động
Công nghệ: máy nén
Đặc điểm kỹ thuật
- Công suất: 240 lít /24 giờ (ở điều kiện 30oC, 80%)
- Lưu lượng: 2.200 m³ / h
- Bảo vệ thiết bị nén khí
- Nguồn điện: 380V (pha) / 50Hz
- Công suất tối đa : 5100W
- Bồn chứa nước thải công suất 6 lít
- Xả nước liên tục qua ống dẫn
- Màn hinh LED với sự điều khiển thông minh bằng kỹ thuật máy vi tính
- Lọc trước khi loại bỏ bụi và loại bỏ chất gây ô nhiễm lớn hơn hạt nổi
- Tự động xả đá; Được xây dựng vào cảm biến nhiệt độ
- Phê chuẩn: CE / CCC / RoHS
- Kích thước máy - Chiều rộng x sâu x cao 775*470*1685mm
- Trọng lượng : 130 kg
Công nghệ Nhật bản, Chính hãng

Đối với những công xưởng, nhà máy sản xuất với diện tích lớn buộc phải sử dụng những loại máy hút ẩm có công suất lớn để có thể hút ẩm cho toàn bộ nhà xưởng. Những sản phẩm chống ẩm có công suất tốt nhất cho nhà máy là những loại máy hút ẩm như máy hút ẩm Winix công nghiệp, máy hút ẩm Fujie, máy hút ẩm Aikyo,...

Những công ty doanh nghiệp cũng nhiều lựa chọn khi có thể chọn những loại máy chống ẩm có thể di chuyển được để có thể hút ẩm cho nhiều khu nhà xưởng khác, văn phòng khác nhau giúp tiết kiệm chi phí đầu tư. Bên cạnh đó, cũng có những loại sản phẩm được gắn cố đính để đảm bảo môi trường luôn được khô thoáng nhất, và có ống xả trực tiếp nên không mất thời gian đổ nước trong bình chứa.


Việc sử dụng máy hút ẩm công nghiệp giá rẻ cho khu vực nhà xưởng, văn phòng làm việc để tạo được môi trường làm việc sạch sẽ và thuận lợi nhằm giúp nhân viên có tinh thần làm việc tốt nhất để đạt nhiều hiệu quả cao trong công việc và không mất nhiều chi phí phát sinh.
http://chongam.vn/su-dung-may-hut-am-cong-nghiep-nha-xuong-van-phong-cong-ty/a1307602.html