Thế giới phương tiện shop đồ chơi tình dục dành cho nam còn rất nhiều sản phẩm như món đồ giúp phái mạnh sở hữu dương vật to hơn, tăng được khả năng quan hệ dục tình hơn….

Nguồn gốc xuất xứ của dụng cụ tình dục đến từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc…nhưng hiện tại Việt Nam bạn cũng không mấy khó khăn khi có nhu cầu về công cụ tình dục đắc lực này.

công cụ dục tình ngày nay không còn bị cho là việc làm sai lầm hay cấm kị nữa mà nó góp phần giúp cải thiện khả năng chăn gối cũng như gắn kết tình rất nhiều.

Dương vật giả ngụy trang thụt pinse cao cấp CG74 có 8 chế độ rung khác nhau có thể dung ở mọi địa hình cũng như ở dưới nước mà có độ sâu đến 1m. Đây là dòng sản phẩm đồ chơi dục tình cho nữ giúp các nàng tự sướng hay massage điểm G kích thích âm đạo và giải tỏa sinh lý của mình một cách hiệu quả và kín đáo nhất. Đồ chơi dục tình người lớn được là từ silicon và nhựa cao cấp, siêu mềm mịn an toàn cho người dùng bởi không chứa các chất độc hại. Cùng với chiều dài là 17.6cm có thể xúc tiếp với cô bé của nàng thục được từ 8 đến 12cm, đường kính là 3cm gọn nhẹ tiện sử dụng.

Mã sản phẩm shop do choi tinh duc : CG74

Tính năng : Rung

Chiều dài : 17.6cm

Đường kính : 3cm

Điện năng : sử dụng pin sạc

Âm đạo giả cao cấp CucloneX5 tự động bú mút LG011 còn gì tuyệt hơn việc dùng âm đạo giả lại có thể tự động bú mút dương vật thật. Bám chặt rồi giật, nắc những cú làm thỏa mãn say mê nhục dục tới lên đỉnh. Đồ chơi dục tình nam cao cấp tiên tiến mới nhất của năm nay. Pin có thể sạc giúp hà tiện năng lượng và không phải mua pin hay thay pin liên tiếp. 10 cấp độ rung từ dạo đầu cho tới thật nhanh lúc lên đỉnh. Khi sạc đầy đồ chơi người lớn có thể sử dụng liên tục được 4 tiếng đồng hồ, thỏa mãn cho bạn được nhiều lần sử dụng. Hạn chế tối đa tiếng ồn phát ra http://www.shopcugia.com/danh-muc/do-choi-tinh-duc/.