Trong phần 7 phim co dau 8 tuoi, mỹ nữ ***y Aasiya Kazi vào vai Ganga - người phụ nữ thứ 3 trong cuộc đời người đàn ông đào hoa Jagdish.
Phần 7 'Cô dâu 8 tuổi' xuất hiện thêm nhiều tình tiết mới đầy kịch tính. Sau những ngày chung sống với Gauri, Jagdish dần phát hiện ra cả hai có quá nhiều điểm khác biệt và trong anh bắt đầu có sự so sánh Gauri với Anandi.

Đặc biệt, khi chứng kiến người vợ cũ của mình tay trong tay hạnh phúc bên người mới, Jagdish lại cố gắng giành giật để có thể giữ lại cô ấy cho riêng mình nhưng tất cả đã quá muộn.
Aasiya Kazi sinh năm 1991 trong một gia đình hồi giáo tại Mumbai, Ấn Độ. Cha cô là một kỹ sư còn mẹ cô là một người nội trợ.

Dù cha mẹ không hoạt động nghệ thuật nhưng năng khiếu thiên bẩm khiến Aasiya Kazi quyết định học ngành nghệ thuật tại trường Đại học Bhavan ở Mumbai.
Sự nghiệp của nữ diễn viên chính thức bắt đầu khi cô quyết định tham gia thử giọng cho chương trình 'Hungama Channel'.
Aasiya Kazi 3
Trước khi tham gia 'Cô dâu 8 tuổi', Aasiya được biết tới là một nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng tại Ấn Độ. Với đôi mắt đượm buồn cùng gương mặt phúc hậu, Aasiya Kazi luôn được các đạo diễn để ý và giao cho cô những vai diễn đầy số phận.

Và với vai diễn Ganga trong bộ phim truyền hình nổi tiếng 'Cô dâu 8 tuổi', Aasiya Kazi lại một lần nữa lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả khi sự xuất hiện của cô gần như chỉ với vai trò của một kẻ thay thế, lấp khoảng trống trong trái tim Jagdish.
Bởi cái ngày Jagdish trở về tìm lại Anandi để nối lại tình xưa thì cũng là lúc anh bị chính người vợ mà anh đã từng chối bỏ khước từ tình cảm.
Aasiya Kazi 5
Đón xem phim co dau 8 tuoi phần 7 lúc 20h00 hàng ngày, từ 14/01/2016 trên kênh TodayTV.