Stench của bộ truyện tranh Onepunch Man

Trong truyen tranh thì Tiến sĩ Stench là một nhà khoa học của công lý, đã biến Genos thành một cyborg .

Đón xem những chap mới nhất của bộ truyện tranh Onepunch Man tiếng Việt tại đây : Onepunch Man

Trong truyện tranh thì Ông là một người cha của Genos, bày tỏ mối quan tâm của mình cho sau này. Ông luôn luôn nhắc nhở anh không được khinh suất tất cả các thời gian và họ đang cùng nhau trong cuộc chiến của họ.

4 năm trước đây, Tiến sĩ Stench qua Genos 'phá hủy quê hương, theo đuổi các cyborg điên người rampaged nó. Tuy nhiên ông đã Genos với anh ta, người cầu xin để biến đổi thành một người máy, mà Dr. Stench tuân thủ đến và biến đổi anh ta thành một cyborg.Trong Onepunch Man thì Ông đã được hứa bởi Genos rằng ông sẽ tìm thấy những cyborg điên và tiêu diệt anh.

Sau khi đánh bại G4, Genos đi với anh ta và mang lại một số bộ phận của nó.Trong truyện tranh thì Ngạc nhiên bởi những gì sau này đã mang lại, Genos bày tỏ mong muốn của mình để trở nên mạnh mẽ và muốn sử dụng các bộ phận nếu có thể. TS Stench lại nói thêm rằng tổng Genos đã trao Genos một mục tiêu rất liều lĩnh và hỏi xem Genos có thể mang lại Saitama trong thời gian tới Genos đến.Trong Onepunch Man thì Bày tỏ mối quan tâm của mình đối với các cyborg trẻ, ông cũng yêu cầu anh về nơi ở hiện tại của cyborg rằng họ đang tìm kiếm. Genos trả lời gì, nhưng bày tỏ lòng căm thù của mình và muốn tiêu diệt nó. Thấy vậy, Tiến sĩ Stench nhắc nhở ông rằng ông không phải là một mình trong cuộc chiến và không được khinh suất.

Tiến sĩ Stench sở hữu một trí tuệ tuyệt vời, đã tạo cơ thể cyborg Genos 'của riêng mình.

Đón xem những chap mới nhất của bộ truyện tranh Onepunch Man tại website đọc truyện tranh Mangak.net nhé.