Băng rôn quảng cáo không còn quá xa lạ với chúng ta trong khi các hình thức quảng cáo cũng như treo bang ron gia re ngày càng phát triển rộng rãi trên các nẻo đường đi đâu chúng ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp. Và dịch vụ in băng rôn ngày càng cải tiến nhiều hình thức in ấn khác nhau. Và một trong dịch vụ in ấn được ưa chuộn là in bạt hiflex.
Và một trong hình thức in băng rôn mà ngày được sử dụng rộng rãi và ưa chuộn nhất là in hiflex. Vậy in hiflex như thế nào cùng chúng tôi tìm hiểu:
Hiflex là chất liệu có khổ rất lớn, có độ dày lý tưởng để in ấn các sản phẩm quảng cáo. Với 3 loại độ dày là không xuyên sáng, xuyên sáng 50%, xuyên sáng 100% thì bạn có thể lựa chọn các sản phẩm in sao cho phù hợp. In hiflex giá rẻ TPHCM cùng Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing.
in hiflex TPHCM với chất bạt dày dặn
Hiflex là chất liệu được đánh giá cao trong việc in ấn các loại hiện nay. Bạt hiflex có khả năng đánh bật các chất liệu khác về khổ in ấn rộng lớn, về khả năng sử dụng ngoài trời. Nhờ đó mà sản phẩm in hiflex giá rẻ TPHCM xuất hiện rất phổ biến, xuất hiện ở bất cứ đâu như trên đường, bên hông tòa nhà, trước nhà hàng, shop thời trang…
Bạt hiflex có 3 độ dày thích hợp với từng loại hình in ấn:
Loại mỏng: 0.32 ÷ 0.34 mm, thích hợp cho in ấn làm bảng hiệu hộp đèn bởi tính xuyên sáng 100%
Loại trung: 0.36 ÷ 0.38 mm, thích hợp in bang ron, in banner, poster (xuyên sáng 50%)
Loại dày : 0.46 mm, áp dụng cho in pano, phông nền khổ lớn (không xuyên sáng)
Ngoài ra để băng rôn quảng cáo in ra được đến với khách hàng thì các bạn không thể bỏ qua cũng không thể sử dụng dịch vụ treo bang ron gia re tại các công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo tại tp hồ chí minh hoặc khắp tỉnh thành cả nước.