Hiện tại, chỉ có một smartphone duy nhất của Verizon chạy hệ điều hành mới nhất của Google Android (Ice Cream Sandwich) đó là Samsung Galaxy Nexus .Mặc dù vậy, một vài thiết bị khác cũng đang được Verizon triển khai nâng cấp bản cập nhật. Câu hỏi đặt ra ở đây là ai sẽ là người đầu tiên được nâng cấp ?Câu trả lời rất có thể là HTC Rezound, chúng ta đã nhìn thấy một bản rò rỉ ICS update dành cho thiết bị này vào đầu năm nay, nhưng nó vẫn còn ở dạng Beta. Bây giờ bản nâng cấp này đã có mặt dưới dạng một ứng cử viên cho việc phát hành chính thức, có nghĩa là phiên bản cuối cùng sẽ sớm được ra mắt trong thời gian sắp tới.
Đối với những người ưa mạo hiểm, bạn có thể cài đặt nó trên Rezound của bạn, mặc dù có đôi chút bạn cần lưu ý: đây không phải là phiên bản cuối cùng của ICS, nên nó vẫn có thể bị lỗi một số chỗ. Bạn có thể phải cài đặt lại các ứng dụng và các thiết lập của bạn sau khi cập nhật. Bạn có thể download về tại đây, đó là Android 4.0.3, Sense 3.6, Software Version 3.11.605.22..
Sau khi tải vềm bạn đổi tên file thành PH98IMG.zip và đặt nó trong thư mục main ( root ) của thẻ nhớ điện thoại. Sau đó tắt điện thoại và khởi động máy bằng cách giữ nút Power và Volume Up cùng lúc. Điều này sẽ tự động bắt đầu quá trình flash. (yeulaptop)