Kết quả 441 đến 450 của 503
-
06-28-2011, 06:05 AM #441Junior Member
- Ngày tham gia
- Nov 2014
- Đang ở
- Số 2, ngách 250/16 đường Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, HN
- Bài viết
- 0
Máy đẹp và chắc chắn, tuy nhiên hơi to quá. Thấy cái HD7 đã là to rồi mà con này còn to hơn. Với lại trông nước mạ viền kim loại có vẻ dễ bị tróc sơn không biết có đúng ko ?
-
07-02-2011, 10:25 PM #442Junior Member
- Ngày tham gia
- Sep 2014
- Bài viết
- 0
con infuse 4G này đẹp quá, giá rẻ hơn s2, ở vn mình đã có hàng bằng đường xách tay, ở hà nội H Hà và Đại Phú Minh đã có hàng, nhưng giá ở Đại Phú Minh rẻ hơn , khoảng 11,5t , cũng tiếc vì mình không có điều kiện thay máy xoành xoạch được.hic
-
07-02-2011, 11:51 PM #443Junior Member
- Ngày tham gia
- Sep 2014
- Bài viết
- 0
Gửi bởi iApples
-
07-03-2011, 02:50 AM #444Silver member
- Ngày tham gia
- Oct 2014
- Bài viết
- 3,446
Mà là hàng AT&T thì liệu có bị khóa mạng như iPhone không nhỉ ?
-
07-23-2011, 03:48 AM #445Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2014
- Bài viết
- 0
To lướt web xem phim mới đã, nếu ko người ta đã ko mua máy tính bảng. Em là em khoái to, fond chữ to, nhìn nó mới sướng.
Samsung luôn biết cách đứng trên vai những người khổng lồ, điện thoại có thể "ăn cắp" một vài ý tưởng của các ông lớn khác nhưng lại có cấu hình khủng khiếp hơn và giá thành phải chăng hơn --> càng có lợi cho người tiêu dùng. He he
-
07-23-2011, 06:07 AM #446Junior Member
- Ngày tham gia
- Oct 2014
- Bài viết
- 0
đt màn hình càng to mình càng thích,vì minh luôn mặc quần tây,to cỡ nào bỏ túi cũng lọt.
-
07-28-2011, 06:33 AM #447Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2014
- Bài viết
- 0
không to hơn s2 là mấy đâu các bác, e mặc quần cũng không rộng rãi lắm nhưng nhét vẫn rất oke, được cái mát hơn s2, hee
-
07-28-2011, 10:45 PM #448Junior Member
- Ngày tham gia
- Oct 2014
- Bài viết
- 0
GALAXY SII THÌ COPY TỪ IPHONE 4
ĐẾN CON INFUSE 4G NÀY, LẠI COPY CỦA MOTO ATRIX
1Share
-
07-29-2011, 12:28 AM #449Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2014
- Bài viết
- 0
Mình thì ko quan tâm copy hay ko, quan trọng là nó có tốt & rẻ ko là ok ^.^ ( trừ hàng của Tung Của ra thì ko chơi dù tốt cỡ nào )
-
07-29-2011, 07:57 AM #450Junior Member
- Ngày tham gia
- Nov 2014
- Bài viết
- 1
Mình vừa rước dc em INFUSE này về. Lên đây thấy mấy bạn tranh luận cũng vui nên đóng góp vài nhận xét chủ quan chơi:
1. Về kích cỡ của máy: Lúc đầu em cũng sợ cái màn hình 4.5 inch thì cái máy sẽ to lắm. Nhưng giờ ko nghĩ vậy. Máy mỏng, nhẹ, viền màn hình cũng tuong đối mỏng nên cảm giác ko to lắm. Em cao 1m76, nặng 76kg, cầm cái INFUSE này thấy vừa tay và cam đoan bỏ túi quần JEAN vừa vặn ko dư ko thíu (ko tin mời e 1 chầu cafe đi em mang máy cho review hì hì) => Dc cái màn hình to rất khoái, em hài lòng và ko cần mua tablet nữa
2. Màn hình:
a. Độ phân giải: Mấy bạn lo ngại với kích thước đường chéo 4.5 inch (to vật vã) mà độ phân giải 800 x 480 thì hình ảnh hiển thị sẽ ko nét. 1 lần nữa em lại phải cam đoan là hình ảnh hiển thị trên INFUSE nhìn rất nét. E ko rành kỹ thuật, nhưng em nghĩ do màn hình Super Amoler Plus cải tiến gì đó về PenTile nên dù chỉ 800 x 480 nhưng hình ảnh khá mịn (so với Samsung Captivate xài Super Amoled thường, màn hình chỉ 4 inch thì thấy rất rõ INFUSE cho hình ảnh mịn màng hơn nhìu) => So với iPhone 4: em đã so với bạn em, thì thấy người xài iPhone 4 hài lòng với độ nét của nó trên màn hình 3.5 inch, và em thì hài lòng với độ nét của INFUSE trên màn hình 4.5 inch => Tranh cãi là vô tận
b. Màu sắc: Em thừa nhận cong nghệ Amoled cho màu sắc hơi đậm đà (possitive hay negative tùy người thích). Tuy nhiên, em đã so giữa CAPTIVATE, Vibrant và INFUSE thì có 1 nhận xét chủ quan là SUPER AMOLED PLUS cho màu sắc hiển thị tươi tắn nhưng có phần trong trẽo hơn Super Amoled thường. Có nghĩa là, nếu trên Captivate, Vibrant hay Nexus One hiển thị màu da người hồng hào quá mức thì Super Amoled Plus ko bị như vậy. Màu sắc chân thực hơn khá nhìu. Còn về khía cạnh màu sắc có độ tương phản cao thì rõ ràng Super Amoled Plus đang chiếm ưu thế, đặc biệt là màu đen trên INFUSE của em rất rất rất đen (trong đìu kiện ánh sáng moi trường yếu là ko thấy viền màn hình luôn, như borderless vậy => em rất thích cái này)
Ngoài ra, INFUSE chấp nắng nhé. 12h trưa từ CTY đi bộ ra ăn cơm, e có test thử, mọi hiển thị vẫn rõ ràng, ko có mờ câm như Amoled hay Super Amoled cũ (dĩ nhiên màu sắc sẽ ko bằng trong đìu kiện ánh sáng íu)... Góc nhìn nghiêng của màn hình này em cảm nhận là rất tốt. tương đương RETINA đấy, ko thua nhìu đâu.
3. Tốc độ xử lý: chip A8 1.2ghz và ram 512MB cho các tác vụ vuốt chạm rất mượt mà. E cài game HD như Asphalt, Assasin chơi ko hề LAG và giật khung hình. Tải thử 1 fim HD BBRIP 2.3Gb (720p) vào máy chạy mượt ko giật. Tải thử 1 clip nhạc 1080p down trên Youtube (tầm 180mb) cũng mượt mà và nói thật là cảm giác xem clip HD trên màn hình 4.5 inch của INFUSE cực sướng => cái này em dám khẳng định là thích hơn hẳn xem trên 3.5inch RETINA của iPhone (ai ko tin cứ mời e 1 chầu cafe REVIEW, rất sẵn lòng)
4. Thiết kế: Ai nói Galaxy S2 nhái iPhone 4, ok em ko rõ vì em chưa cầm cái GS2 bao giờ nên ko dám nói. Nhưng ai nói con INFUSE nhái iPhone thì em e rằng hơi phiến diện. Theo ý kiến của em, DT màn hình cảm ứng (ko phím cứng) thì đều có 1 form thiet kế chung. Chỉ khác là độ mỏng thế nào, thiết kế mặt sau ra sao, bo tròn cạnh hay vuông cạnh. Nếu cứ nhìn 1 DT màn hình cảm ứng có thiet kế mỏng mà vuông vức rồi bảo nhái iP4 thì ko khách quan cho lắm. Riêng em thấy INFUSE và Galaxy S2 (nhìn hình thôi) khá đẹp, và sang trọng (chỉ tiếc là chất liệu nhựa nhìu quá (nhưng ko "trông có vẽ rẻ tiền" như một vài bác nói đâu. Ko tin cứ cầm thử sẽ biết)
5. PIN: 1750mhA và em xài đúng 16 tiếng Pin vẫn còn 40% (3G on suốt ngày, coi Video Clip thường, nhắn tin nghe gọi vớ vẩn, chơi game chút ít) => cảm nhận là PIN trâu, xài lâu (trên mặt bằng SMART PHONE chạy ANDROID)... COn nexus One và con Samsung FOcus cũ của em ko dc như vậy....
Vài cảm nhận nhu vậy, anh em cứ ném gạch, em sẽ hồi đáp. Cái gì cần chứng thực, em sẵn sàng. Cứ call em, 1 cốc cafe vui vẽ anh em giao lưu cũng hay (tại em cũng chưa rành rọt về Android cho lắm)
THANKS
Các Chủ đề tương tự
-
So Sánh Q-mobile S11, Samsung Galaxy Y và Samsung Galaxy Y Duos
Bởi nanotech trong diễn đàn Mua Bán Điện ThoạiTrả lời: 66Bài viết cuối: 10-08-2012, 05:57 PM -
Samsung lên kế hoạch ra mắt Galaxy S4 vào tháng 2/2013? (Cập nhật: Samsung phủ nhận tin đồn)
Bởi gaulamvu trong diễn đàn Mua Bán Điện ThoạiTrả lời: 290Bài viết cuối: 09-19-2012, 12:28 AM -
Samsung Galaxy Nexus với Pin 2000mAh chính hãng của Samsung
Bởi hienlinhkent trong diễn đàn Mua Bán Điện ThoạiTrả lời: 73Bài viết cuối: 09-04-2012, 04:19 PM
Icon Plaza Bình Dương cạnh tranh...
Hôm qua, 10:30 PM in Nhà Đất - Bất Động Sản