Trang 31 của 42 Đầu tiênĐầu tiên ... 21293031323341 ... CuốiCuối
Kết quả 301 đến 310 của 412
 1. #301
  Ngày tham gia
  Aug 2014
  Bài viết
  0
  cố lên gg, khi nào hỗ trợ Tv thì hay nhỉ

 2. #302
  Ngày tham gia
  Aug 2014
  Bài viết
  0
  Sao Apple ra cái gì là Google toàn ăn theo nhỉ :-s

 3. #303
  Ngày tham gia
  Oct 2014
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi zarkov
  Sao Apple ra cái gì là Google toàn ăn theo nhỉ :-s
  Laị thêm 1 tên ăn theo bọn ifan rẻ rách bên trên nữa... Đọc hết các comment bên trên rồi hẵn nói chuyện nha !

 4. #304
  Ngày tham gia
  Nov 2014
  Bài viết
  0
  Trước Siri thì Apple có Voice Control cũng như Voice Actions của google vậy. Google mua android vào năm 2005 và về tiếp tục phát triển. Google mua lại youtube vào năm 2006 và tiếp tục phát triển nó. Apple cũng mua Siri và tiếp tục phát triển nó. (hai ông lớn này còn rất nhiều câu chuyện mua và phát triển @.@) Chuyện mua hay không mua không quan trọng, quan trọng là cái tầm nhìn của nhà lãnh đạo của các hãng, họ quyết định mua cái gì và việc đó có lợi cho công ty như thế nào. Quan trọng là cái tầm nhìn của nhà lãnh đạo các bác ạ.

 5. #305
  Ngày tham gia
  Aug 2014
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi monkey1603
  Laị thêm 1 tên ăn theo bọn ifan rẻ rách bên trên nữa... Đọc hết các comment bên trên rồi hẵn nói chuyện nha !
  Ko thừa hơi đi nói chuyện vs lũ rẻ rách, tự nhiên cắn hóng, động chạm gì đến nhau thì hẵn nc

 6. #306
  Ngày tham gia
  Oct 2014
  Bài viết
  0
  Nghe ifan với and-fan ném gạch nhau cũng là một cách xả stress các bác ah, vui phết. Điều muôn thuở mà ai cũng biết là ai thích dùng cái gì thì dùng cái đó và tâm lý chung là ai cũng muốn cái sp mình dùng hơn người khác, mỗi cái có một cái hay mà sao ngày ngày các bác cứ cãi nhau suốt thế, làm tinhte nâng cấp mấy lần rồi e vẫn thấy nó chậm, nản!

 7. #307
  Ngày tham gia
  Oct 2014
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi yangho
  Apple có cái hay là biết tạo điểm nhấn cho sản phẩm của mình. Apple không "chạy đua" tính năng/cấu hình với các hãng khác - lâu lâu có lén đưa các tính năng thiếu sót - cái gì người ta có rồi thì apple chỉ bỏ vào không đá động gì tới. Apple chỉ chú trọng vào tính năng mang tính dẫn đầu và tạo xu hướng chủ đạo. Nhờ vào các ifan, anti-ifan thi nhau vào tâng bốc và ném đá càng làm cho những tính năng này trở nên thời thượng và không thể thiếu.

  Có thể thấy điểm nhấn của iphone 4: vuông vức và màn hình retina. ipad 2: mỏng và GPU khủng. iphone 4s: siri và icloud. Dễ thấy khi apple khởi xướng phong trào gì thì chẵng mấy chốc mọi người đều bị cuốn theo - trong khi bản thân mỗi thiết bị cũng có điểm nhấn riêng của mình thì bị chìm nhỉm trong tranh cãi bất tận từ các trang công nghệ cho đến fan (3D, nfc, 4g, lapdock v.v.).

  Mỗi công nghệ mang tính dẫn đầu được apple dấu rất kỉ trước khi tung ra - tạo cho apple khoảng cách ít nhất 6 tháng -> 1 năm so với các đối thủ (bảo đãm apple vẫn hút hàng như tôm tươi). Như màn hình retina qua 2 năm rồi vẫn chưa có đối thủ, GPU khủng của ipad2 vẫn vượt trội. Siri thì phải sang năm mới biết ai có khả năng đối đầu v.v

  Tất nhiên ai cũng nhận ra cách chơi của apple nhưng thật sự khó để đối đầu lại. Điển hình như Motorolla là đàn anh trong ngành mobile luôn tìm cách mở lối đi riêng từ xoom cho tới lapdock ... dẫn tới cái chết tức tưởi vì dù được giới công nghệ ca ngợi nhưng không bằng SJ "one more thing". Samsung chọn cách núp gió lại thành công to; dễ dàng thấy samsung nhanh nhạy nhất trong việc chạy theo xu hướng mà apple tạo ra. Microsoft tạo ra 1 phong cách riêng với giao diện đột phá nhưng vẫn chưa thành công bởi vì anh em mãi ném đá nhau vì cách notification trong ios và android.

  Các xếp Goolge và Microsoft từng chê bai siri nhưng không thể chịu nổi nhiệt vì ngày nào giờ nào hãng thông tấn nào cũng có bài không khen thì chê. Thậm chí nhóm pro-choice(ủng hộ phá thai) kiện cáo vì siri không trả lời khi hỏi cần phá thai ở đâu - còn nhóm pro-life(ủng hộ cấm phá thai) thì gióng chuông nhà thờ ca ngợi. Apple cám ơn ifan 1 thì phải cám ơn antifan 10 nhờ vào trò viral marketing (marketing lan truyền kiểu virus)
  Nguoi co suy nghi! Noi chuyen de nghe wa!

  ---------- Post added at 10:32 AM ---------- Previous post was at 10:26 AM ----------

  Trích dẫn Gửi bởi vietduc89
  Ồ vậy bạn ko phải thùng rác công Cộng....? Nếu theo định nghĩ của bạn thì ai cũng là cái thùng rác công cộng thôi chỉ có điều là đựng rác gì.Những người như bạn thuộc dạng đựng rác của google đấy. Chuyện Apple dùng nguồn nào là chuyện của người ta chứ.điều quan trọng là sự tiện dụng mà nó mang lại.nói như bạn thì cái android của Bác google cũng phải viết trên máy tính dùng Microsoft windows đấy.còn của apple có thể tự hào là dùng Apple Mac.Nói như bạn mà cũng nghe được.đến chuyện cái đầu của Bác cái gì đọc xong cũng đựng trong đó để rồi ngồi lục lại mà đưa link ra cũng chẳng khác cái thùng rác mấy đâu.nói thêm để Bác biết ko phải trên thế giới google của Bác cũng là duy nhất đâu.Đa số thằng Tàu nhựa nó chẳng biết cái google của Bác là cái gì đâu.tụi nó chỉ biết đến baidu của tụi nó thôi mà bản thân tôi dùng qua baidu rồi thì bây giờ chẳng bao giờ vao google mà search nữa cả,nên cách ăn nói của bạn đừng có nguy hiểm quá sẽ đụng chạm đến nhiều người đấy,ko chỉ ifan đâu.Nhân đây nói thêm về siri.Apple ko phải là tên tuổi lớn về nhận dạng giọng nói nhưng đó là công ty đầu tiên đưa công nghệ điều khiển giọng nói trở thành một thương hiệu.bạn tại sao ko hỏi tại sao trước khi siri ra đời chẳng có hãng nào đứng ra Quảng cáo và chứng tỏ khả năng điều khiển bằng dọng nói của mình là ưu Việt đi, là sự khác biệt của công nghệ đi.Sự tự tin mới chính là sự khác biệt.cũng như chuyện ngày xưa lần đầu tiên iPhone xuất hiện.trước nó cũng có rất nhiều điện thoại đã có màn hình cảm ứng,có thể sử dụng nhiều phần mềm nhưng cuối cùng chẳng ai quan tâm cả,phải đợi đến lúc iPhone ra người ta mới thực sự biết đến smartphone.sự tự tin mới làm nên cách mạng chứ ko phải cứ cái gì làm ra trước mới là cái để bạn phải nhớ đến nó đâu.chính vì thế chuyện dùng nguồn nào,của ai,làm như thế nào ko quan trọng.quan trọng là người ta sử dụng nó và công nhận nó đầu tiên.trên thế giưới có nhiều phát mình bạn ạ,nhưng ko phải tất cả nhưng người phát minh đó đều là người đầu tiên đâu.có ngiều người đã nghĩ ra trước rồi nhưng ko dám nói,ko dám quảng cáo vì lí do gì đó,có khi là sợ chưa hoan thiện,hoặc sợ là người đầu tiên,ko đủ can đảm đứng ra chịu trách nhiệm nền thế.như thề google có làm ra cái tương tự siri thì cũng vẫn bị coi là sinh sau đẻ muộn thôi,chỉ mong là nó sẽ tổ hơn.
  Thanks bac! Hay!

 8. #308
  Ngày tham gia
  Aug 2014
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi langtudongnai45


  ---------- Post added at 03:25 PM ---------- Previous post was at 03:21 PM ----------
  Ghê ghê, nghe cứ như k có Apple thì thế giới vẫn là du mục hết ấy nhỉ =)) Thật là vãi đạn :cold:
  chịu khó coi tin tức đi bạn ,nhà bạn hay rớt mạng lắm phải không ?

 9. #309
  Ngày tham gia
  Sep 2014
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi redsn0w89
  Làm được đi rồi hãy nói, toàn bọn ăn theo mà bày đặt vênh váo[IMG]styles/default/xenforo/clear.png[/IMG]
  bạn ơi, chả bọn nào ăn theo cả chắc j SIRI đã tốt hơn nào mỗi hãng một công nghệ. táo ăn cắp bản quyền của MOTOROLA đấy sao không thấy bạn nói j nhỉ :S

  ---------- Post added at 06:10 PM ---------- Previous post was at 06:08 PM ----------

  Trích dẫn Gửi bởi zarkov
  Sao Apple ra cái gì là Google toàn ăn theo nhỉ :-s
  APPLE ăn theo motorola đấy bọn ifan ăn cắp bản quyền đã ăn trộm rồi mà còn vênh váo [IMG]styles/default/xenforo/clear.png[/IMG](

 10. #310
  Ngày tham gia
  Aug 2014
  Bài viết
  0
  biết là topic này sẽ đầy fan của trái táo và fan của robo oánh nhau mà [IMG]styles/default/xenforo/clear.png[/IMG] haizzz
  chỉ là có thì anh em android tốt hơn chứ sao
  hay thì học dở thì tránh làm gì phải căng thẳng vậy
  quay đi quẩn lại người dùng vẫn là người có lợi khi các nhà sản xuất cạnh tranh nhau mà

Các Chủ đề tương tự

 1. [Tin đồn]: Google sẽ sản xuất điện thoại "X" với Motorola
  Bởi maibien87 trong diễn đàn Mua Bán Điện Thoại
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 12-22-2012, 08:33 PM
 2. CEO Google: "Android đã thắng iOS"
  Bởi namkhoakt trong diễn đàn Mua Bán Điện Thoại
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 12-17-2012, 05:41 AM
 3. Trả lời: 370
  Bài viết cuối: 11-28-2012, 12:11 PM
 4. [Đánh giá chi tiết] Google Nexus One, có xứng danh "siêu điện thoại"?
  Bởi suamayinpro trong diễn đàn Mua Bán Điện Thoại
  Trả lời: 90
  Bài viết cuối: 11-22-2012, 05:39 PM
 5. Google "khoe" chất lượng màn hình của Nexus 10
  Bởi boyxjnhtraj trong diễn đàn Mua Bán Điện Thoại
  Trả lời: 3
  Bài viết cuối: 11-05-2012, 10:22 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •