Kết quả 1 đến 7 của 7
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jan 2015
  Bài viết
  0

  [Gấp]giúp em tìm địa chỉ thông qua địa chỉ IP

  em mới bị mất con Macbook pro tối qua. bình thường thì em cài mac os x và có sử dụng chức năng find my mac trong icloud. nhưng em mới cài lại máy và đã xóa ổ recovery HD nên không sủ dụng được năng này. thằng lấy máy em vừa đăng nhập vào máy của em và nó đã khóa account facebook. em vừa vào mở khóa thì facebook thông báo vừa đăng nhập ở địa chỉ ip 123.24.138.152 .có bác nào biết cách tìm địa điểm thông qua địa chỉ ip thì giúp em với ạ.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Jan 2015
  Bài viết
  0
  Đây là IP của VNPT nên hoàn toàn có thể tìm được. Mình nghĩ bạn nên trình báo công an sớm và ghi nhớ lại thời điểm IP kia hoạt động. Khi có yêu cầu nhà mạng vẫn sẽ tra đc IP đó trong khoản thời gian bạn ghi nhớ kia thuộc thuê bao nào.

  Một các nữa tuy thủ công nhưng có thể có hiệu quả là bạn tận dụng sức mạnh truyền thông của cộng đồng mạng (ví dụ facebook), bạn đăng tin nói rõ hoàn cảnh và nhờ mọi người share với thông điệp nhờ quản trị các forum của VN kiểm tra giúp xem có members nào trong forum có IP trong khoảng thời gian kia không. Cách này nếu đc truyền thông tốt thì khả năng thành công là rất cao.

 3. #3
  Ngày tham gia
  Jan 2015
  Bài viết
  0
  em cảm ơn bác. có khi mai em đi báo công an vậy [IMG]styles/default/xenforo/clear.png[/IMG]

 4. #4
  Ngày tham gia
  Jan 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi minhdh01538
  em cảm ơn bác. có khi mai em đi báo công an vậy [IMG]styles/default/xenforo/clear.png[/IMG]
  Ừm, nếu báo CA thì quan trọng là họ có làm hay ko, còn nếu làm thì chắc chắn sẽ tìm ra địa chỉ, tuy nhiên khi tìm ra địa chỉ rồi thì đó có thể là nhà riêng, mà cũng có thể là quán cafe, quán ăn, trường học hoặc bất kỳ chỗ nào có wifi.

  Nói chung là cũng nhiêu khê đấy bạn ạ.

 5. #5
  trình độ thông tin nước nhà có hạn, cộng thêm do sử dụng dãy ip động nên hầu như rất khó ra tra, chưa kể là do có rất nhiều thuê bao nên lịch sử lưu mấy này không lâu, ngay cả trên mấy forum cũng thể để nhẹ database nên nếu lần đăng nhập tiếp theo nó sẽ ghi đè ip mới lên, nên nói chung ở việt nam thì đừng mong gì nhiều [IMG]styles/default/xenforo/clear.png[/IMG] ngay cả camera quay được mặt tên trộm còn không làm được gì [IMG]styles/default/xenforo/clear.png[/IMG]

 6. #6
  Ngày tham gia
  Jan 2015
  Bài viết
  0
  Mất đồ có giá trị thì đầu tiên cứ khai báo công an, nhưng công an phường vớ vẩn lắm, những vẫn trình báo. Rồi tìm trên mạng hoặc nhờ bạn bè nào làm it hệ thống tìm xem thế nào. chứ khả năng mất thì vẫn khó tìm được lắm [IMG]styles/default/xenforo/clear.png[/IMG] , chia buồn với bác

 7. #7
  Ngày tham gia
  Jan 2015
  Bài viết
  0
  nếu bạn biết được ip thì cứ báo Công an C50,or PC50 nếu tỉnh đó có.
  quan trọng ip đó là ip nhà riêng hay quán cafe, quán net thui. quán cafe với quán net thì chịu

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •