Trích dẫn Gửi bởi N.E.M
thay thử 10.8 chưa, thay rồi restart lại là về trạng thái đầu nhé vì lỗi này mà candybar thành miễn phí đấy, candybar lúc đó đã xin lỗi khách hàng rất nhiều, và vì cái file art quá khó để bung và ấy nó lại nên hiện nay đội ngũ dev của candybar hầu như đã từ bỏ không phát triển nó tiếp. Đó là chuyện của họ, bác cảm thấy dùng được nữa thì cứ dùng.
nói chứ bác rảnh thì ngâm cứu bung và compile lại file art đi, nó chứa toàn bộ file ảnh để thay đổi hầu hết giao diện của mac, từ màu thanh menu, dock, trái táo góc màn hình, đến màu của các cửa sổ và các nút nhấn thay hầu như toàn diện, hồi 10.8 mình có nghịch thử, nhưng lên 10.9 thì file art lại compile kiểu khác nên không được nữa, kiểu như file art của ios đấy
Mí cái đó nghịch xíu và xem tài liệu trên mạng là làm dc thôi mà, nhưng mình thích mặc định hơn, từ trước đến giờ chỉ mod icon và dock là đủ rùi. Vụ icon hoàn toàn có thể đc sử lý....Còn vụ ko thay được dock ư. Mình mới tìm ra 1 soft có thể thay đổi dock trên 10.8 và 10.9 ngon lành cành đào như xưa ^^! giới thiệu với bác:
http://www.tinhte.vn/threads/dockmod...-10-9.2205627/