Quảng bá website lên top google

Welcome Guest, is this your first visit?
Register today to gain access to all of our features which include creating topics, replying back to posts, private messaging and much more!

What are you waiting for?
Already Joined?
Sign into your account now
Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12
Kết quả 11 đến 18 của 18
  1. Post #11

    Ngày tham gia
    Jan 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi ratmitdac
    Cám ơn bác chủ thớt rất nhiều !!!
    Không có chi bạn ạ, chia sẻ là niềm vui mà [IMG]styles/default/xenforo/clear.png[/IMG] Mình ko dùng app này cho mỗi cái chức năng trên thôi đâu, nó còn nhiều tác dụng hơn nữa đó, mình mới sửa lại bài viết giới thiệu sơ qua về 1 số tác dụng chính của phần mềm mà mình biết^^ qua đó hi vọng anh em hiểu hơn đc về chức năng của app này.




    Trích dẫn Gửi bởi nambun
    Tính năng mặc định đã gán rồi. Bỏ đi, cài app mới để thêm tính năng cũng ko quá cần thiết thì mình nghĩ ko tiện lắm.
    Bạn cho mình hỏi là ở Finder mac 10.9 nếu muốn back và forward mà ko cần di chuột vào icon góc trái rồi click hoặc ấn phím tắt command+] hoặc [ thì làm như thế nào vậy ạ, mình cũng như bao người khác rất muốn biết cách làm. Mong được chỉ giáo tận tình ạ.

    Với lại tùy mỗi người thôi, có người thích sử dụng mặc định.. Còn mình thấy tiện thì dùng, xin hỏi tất cả các bạn đều nhớ phím tắt của reading List ở safari chứ? đó là control+command+2.
    nhưng mình chả thèm nhớ nó làm gì cả, vì lúc nhớ lúc lại quên. Thế nên mình cài ở Trackpad là vuốt từ ngoài vào trong bằng 2 ngón từ bên trái để mở cái này trên safari ngược lại với bên phải là mở Notification center (nơi hiện thông báo của mac). Như vậy vừa khó quên khi phải nhớ mấy phím tắt khô khan và hay bị nhầm lẫn với phím tắt của ứng dụng khác, nhìn lại vừa sành điệu. Các bạn xóa file kiểu gì, ấn comman+del, del rồi ấn ok, hay chuột phải rồi del rồi ok??? Còn mình, mình chọn file và xóa nó hoàn toàn chỉ bằng 3 ngón tay tap 1 phát trên trackpads, nhưng 3 ngón này tap theo kiểu khác nên hoàn toàn ko xung đột với apple [IMG]styles/default/xenforo/clear.png[/IMG]

    Còn nữa nếu mình nói cái này các bạn sẽ nghĩ là thừa, nhưng chắc hẳn tất cả những người dùng iPhone sau khi jailbreak đều cài phần mềm quit tất cả các app cùng 1 lúc (remove backdroud + kill backgorud + multiclearn). Vậy ở Mac các bạn sẽ làm gì nếu muốn ko phải ấn commad + Q cho mỗi ứng dụng. Còn mình thì mình Click 5 ngón xuống trackpad hoặc vuốt từ trên xuống nhưng từ ngoài vào trong thế là 1 giây thôi, tất cả app được đóng hết, màn hình destop lại hiện ra đẹp long lanh [IMG]styles/default/xenforo/clear.png[/IMG] có 1 cái hay ở Mac mà mình thấy đó là Trackpads quá thông minh, ko máy laptop nào chạy windows bì được cái này của Mac nên mình tận dụng và thấy thật tuyệt vời [IMG]styles/default/xenforo/clear.png[/IMG]

  2. Post #12

    Muốn đọc khi đang lượt safari thì bộ phím: Shift + Cmd + R.

    Còn muốn back hay next ở Finder thì bạn để view ở chế độ Columns là xong mà. Khi đó view cũng đầy đủ và rộng hơn.

    Xóa file thì chuột phải rồi delete, ko thì kéo vào trash. Xóa nhanh quá nhiều khi ko hay ho chút nào.

    Còn Mac chứ có phải iphone đâu mà thiếu ram. Quit all rất ko hay ho chút nào. Mình xài md711, ram có 4g thôi nhưng ko hề cảm thấy thiếu, open 24/24: word, excel, safari, Apple Mail, preview, evernote, skype, viber, itunes, và Parallels chạy windows XP. Thi thoảng mở PTS CS6. ko hề có hiện tượng giật lắc.

    Mà cũng ít khi tắt shutdown, toàn gập màn hình. Sáng hôm sau mở ra vẫn mát rượi, pin vẫn 100%.

  3. Post #13

    Ngày tham gia
    Jan 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi nambun
    Muốn đọc khi đang lượt safari thì bộ phím: Shift + Cmd + R.

    Còn muốn back hay next ở Finder thì bạn để view ở chế độ Columns là xong mà. Khi đó view cũng đầy đủ và rộng hơn.

    Xóa file thì chuột phải rồi delete, ko thì kéo vào trash. Xóa nhanh quá nhiều khi ko hay ho chút nào.

    Còn Mac chứ có phải iphone đâu mà thiếu ram. Quit all rất ko hay ho chút nào. Mình xài md711, ram có 4g thôi nhưng ko hề cảm thấy thiếu, open 24/24: word, excel, safari, Apple Mail, preview, evernote, skype, viber, itunes, và Parallels chạy windows XP. Thi thoảng mở PTS CS6. ko hề có hiện tượng giật lắc.

    Mà cũng ít khi tắt shutdown, toàn gập màn hình. Sáng hôm sau mở ra vẫn mát rượi, pin vẫn 100%.
    ở safari cái bạn nói là chế độ đọc sách, cái đó di chuột lên cuối thanh địa chỉ trình duyệt click phát là đc, cái mình nói trên là mở command + control + 2 cơ, mở chế độ những trang đã lưu và bookmark. Có quá nhìu phím tắt ta ko thể nhớ hết đc nên mình đã tích hợp những cái hay dùng vào trackpads để tiện dụng hơn cho việc sử dụng của mình.

    ở finder chế độ columns thì cần gì back và forward hả bạn ^^! nó quá rõ ràng rồi còn gì^^!

    xóa file thì nhanh hay chậm cũng là xóa có gì mà ko hay ho hả bạn, xóa nhầm thì mới gọi là ko hay ho chứ, mình thường làm những công việc phải sử lý số lượng file rất lớn trong 1 ngày nên mình cần thao tác nhanh gọn. mình thích ít thao tác mà vẫn đến đích cho nó tiện đó mà^^

    Mình chẳng thây Quill all ko hay ho ở điểm nào cả, nó chả có hại gì cả đơn giản chỉ là Quit all, nếu hại phải là Kill app hoặc tắt cưỡng chế.
    MÌnh ko nói đến vấn đề thiếu ram, mà là mình ko muốn dùng máy xong rồi để 1 đống cửa sổ trên màn hình như 1 đống rác, rồi phải command + Q từng cái 1 ^^!

    Mỗi người có mỗi cách dùng khác nhau mà^^! còn về shutdown thì chắc 1 năm mình chỉ shutdown macbook của mình dưới 5 lần [IMG]styles/default/xenforo/clear.png[/IMG] trừ những lần vác máy đi chơi ra. thì mình cắm sạc 24/24. dùng xong vứt đấy, nó thích ngủ lúc nào mặc kệ nó. Pin thì ko lo bị chai rồi ^^

    Nói chung mỗi người 1 cách sử dụng bạn ạ. Mình cũng thích mặc định, nhưng mình cũng thích tiện dụng [IMG]styles/default/xenforo/clear.png[/IMG]

  4. Post #14

    Ngày tham gia
    Jan 2015
    Bài viết
    0
    AH BẠN NÀO KO SỬ DỤNG ĐC CANDYBAR TRÊN MAC 10.9 THÌ GIỜ ĐÂY ĐÃ CÓ CÁCH FIX RỒI NHÉ:
    http://www.tinhte.vn/threads/fix-loi...-10-9.2205383/

  5. Post #15

    Ngày tham gia
    Jan 2015
    Bài viết
    0
    vuốt trong system có cái được cái không cái nào mà có thành kéo khi vào là không được. Cái vuốt trong Finder thực sự không hữu dụng nếu bạn chỉnh lại phần view trong finder thành collums. Và mình thấy cách view này là tốt nhất trong Finder sau nhiều năm dùng Mac

  6. Post #16

    Ngày tham gia
    Jan 2015
    Bài viết
    0
    Trích dẫn Gửi bởi alexzai
    vuốt trong system có cái được cái không cái nào mà có thành kéo khi vào là không được. Cái vuốt trong Finder thực sự không hữu dụng nếu bạn chỉnh lại phần view trong finder thành collums. Và mình thấy cách view này là tốt nhất trong Finder sau nhiều năm dùng Mac
    Đúng trong colum thì cần gì vuốt cái này^^! dùng colum cũng hay. nhưng mà mình hay dùng view icon hơn ^^ cho nó to ^^! Đây chỉ là tinh chỉnh nhỏ xíu của bettertouchtool thui. mình còn dùng nó làm nhiều thứ kinh khủng hơn ^^

  7. Post #17

    Ngày tham gia
    Jan 2015
    Bài viết
    0
    Cảm ơn bai viết của chủ Top,mình cũng ưng dùng nhưng phím tắt như vậy,nhưng mình down về cài rồi nhưng mình ko bít cách sử dụng.Nếu dc nhờ bạn làm 1 đoạn video về cách sử dụng App này dc ko,kiểu như hướng dẫn sử dụng của Trackpacds ấy,mình cũng có chuột Magic nhưng cũng chưa bít sử dụng qua APP này.Thanks chủ top

  8. Post #18

    Thannks chủ topic nhiều nha, đang cần soft này,



Các Chủ đề tương tự

  1. Nhờ anh em cách back up/format external hard drive (ổ cứng di động)
    Bởi toiyeuhanoipho89 trong diễn đàn Khu Vực Máy Tính
    Trả lời: 4
    Bài viết cuối: 04-29-2014, 11:31 PM
  2. Lỗi của Finder
    Bởi quatet600k trong diễn đàn Khu Vực Máy Tính
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 01-19-2014, 04:09 AM
  3. vấn đề lag trên Safari và phím tắt mở cửa Finder mới
    Bởi moonda715 trong diễn đàn Khu Vực Máy Tính
    Trả lời: 2
    Bài viết cuối: 01-03-2014, 07:25 AM
  4. [SG] Low back bra converter
    Bởi vivunet trong diễn đàn Mua Bán Thời Trang
    Trả lời: 0
    Bài viết cuối: 11-30-2011, 10:21 PM
  5. Trả lời: 19
    Bài viết cuối: 08-28-2011, 02:39 PM

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •