Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: Lỗi ổ cứng ?

 1. #1
  Ngày tham gia
  Jan 2015
  Bài viết
  0

  Lỗi ổ cứng ?

  Các bạn cho mình hỏi. HDD của mình dc chia 2 phân vùng cái cài mac , cái còn lại chứa dữ liệu (định dạng Mac OS Extended)

  Máy đang xài bình thường một thời gian thì có những dấu hiệu sau : (những dấu hiệu này có lúc cùng xảy ra nhưng có lúc từng cái)

  1. Ở Finder khi truy cập ổ cứng dùng chứa dữ liệu thì ko thấy bất kì tập tin, thư mục nào hết chỉ xuất hiên hình vòng tròn quay góc dưới Finder

  2. Khi tải tập tin trên mạng về thì vào thư muc "Download" thì ko thấy nhưng khi nhấn vào icon kính lúp ~ Hiển thị trong Finder thì lúc đó tập tin đó mới hiện ra trong Finder.. Tuần tự như vậy với những tập tin khác mình đều phải làm như vậy mới hiện ra.

  *) Hai TH này để khắc phục mình đều phải khởi động lại máy.

  Mong các bạn giúp mình hướng giải quyết nha. Nếu ổ cứng hư xin các bạn tư vấn dùm luôn nên mua ổ nào xài bền. Mình nghe nói dòng red của wd xài dc ???

  _ Sẵn cho mình hỏi câu nữa :mình có ổ di đọng của lacie 1T. Mỗi lần cắm vô máy tính thì Finder nhận rất lâu khoảng 2~3 phút mới nhận ổ cứng nhưng hdd hoạt độg bình thường ko có tiếng kêu gi hết. Mình thấy trên phiếu bảo hành của Khải Thiên bảo hành 3 năm. Không biết với lỗi đó có đổi dc ko?

  Xin cám ơn các bạn đã đọc dù có giúp dc mình hay không ^^

 2. #2
  Ngày tham gia
  Jan 2015
  Bài viết
  0
  ko có ai giúp mình sao :3

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •