Đại lý thiết bị tự động hóa chuyên cung cấp Máy biến áp Sikes tại Việt Nam.

Sikes là một tập đoàn tiên tiến và chuyên nghiệp tập trung vào các lĩnh vực điện khí hóa, tự động hóa và năng lượng mới. Một trong những nhà sản xuất giải pháp điện, công nghệ tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm tài nguyên của Trung Quốc, Sikes là nhà cung cấp linh kiện tự động hóa công nghiệp hàng đầu, có chuyên môn trong lĩnh vực biến tần & Hệ thống truyền động, công nghệ biến tần mới nhất, cầu trục và thang máy, dầu và năng lượng điện, giao thông vận tải, hàng hải, Servo và di động điện (EV) cũng như ngành năng lượng mặt trời / gió. Trong các giải pháp cơ sở hạ tầng và công nghiệp, công ty đóng vai trò tiên phong.

Sản phẩm máy biến áp Sikes cung cấp tại Việt Nam

Chuyên thiết kế và sản xuất Máy biến áp Sikes
Để phát triển mạnh trong ngành công nghiệp điện, công nghệ hàng đầu là yếu tố đóng góp quan trọng nhất. Chuyên môn, kinh nghiệm và đổi mới công nghiệp sẽ dẫn đường. Hàng năm, chúng tôi đầu tư từ 5 đến 10% doanh thu hàng năm của mình vào nghiên cứu và phát triển. Chúng tôi tạo ra chức năng mới và hầu hết hàng hóa, máy móc, cơ sở vật chất và khai thác hiệu quả của hệ thống tự động để tạo ra các quá trình phản ứng nhanh hơn

Sikes là nhà cung cấp đổi mới tại các thị trường phục vụ, cung cấp các giải pháp tiên tiến về điều hòa điện năng và lưới điện, đồng thời tích cực thúc đẩy các tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực điện tử công suất, chất lượng điện và điều hòa điện năng.

Liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất cũng như hỗ trợ nhanh nhất về sản phẩm.

Hotline: 0931.259.239

Xem thêm: Các sản phẩm Máy biến áp Sikes tại Việt Nam