Âm vật (tiếng Anh có tức là clitoris), đây là phần hột le (hoặc mồng đốc) dài khoảng 1,5 cm và nằm ở ngay phía ngoài âm đạo. Đây là vùng rất mẫn cảm và chứa tới 8000 giây thần kinh khoái cảm. Kích thích dục tình ở âm vật đúng cách cũng có thể khiến đàn bà lên đỉnh và thỏa mãn hoàn toàn.

Âm đạo (tiếng Latinh: vagina, tiếng Hy Lạp: kolpos) là khái niệm rộng hơn chỉ phần ống dẫn dài 8-10 cm ở dạng bình thường. Khi bị kích thích ống này dài tối đa 12-15 cm (đây cũng là con số nói lên bạn cần có kích thước dương vật bao lăm để kích thích vào đủ sâu trong âm đạo nàng). Khi kích thích âm đạo, bạn cần quan tâm tới điểm G trong âm đạo và kỹ năng tác động.

Hãy vững chắc âm đạo đã ra đủ chất nhờn, bạn cũng có thể dùng thuốc bôi trơn khi quan hệ để hỗ trợ nếu nàng bị khô. Bạn cũng cần vệ sinh tay sạch sẽ, cắt hết móng tay để tránh tổn thương vùng kín của nàng.

Đưa nàng lên đỉnh bằng cách ve vuốt cô bé kết hợp với máy liếm âm đạo
Không đốt cháy thời đoạn! Hãy thực hiện cách kích thích âm đạo ra nước một cách nhẹ nhõm và chậm rãi. Dùng tay của bạn để mơn trớn, ve vuốt khu vực quanh cô bé, sau đó dần dần tiến vào bên trong. Khi cảm thấy nàng đã bắt đầu tê mê, vùng kín tiết ra nhiều dịch bôi trơn thì hãy dùng 1, rồi 2 ngón tay để thâm nhập sâu hơn, nhớ đưa đẩy một tẹo để nàng hưng phấn hơn.
Đừng bỏ qua việc dùng dồ chơi tình dục nữ kích thích những điểm nhạy cảm khác trên thân thể nàng. Dùng môi và những lời thầm thì ngọt để có tác dụng tốt hơn. Đặc biệt, nếu các bạn quan hệ lần đầu thì màn dạo đầu bằng tay này còn giúp nàng quen dần với việc vướng bận vùng kín. Âm đạo của nàng dễ dàng được mở rộng hơn, lúc quan hệ sẽ bớt đớn đau hơn.

Bạn đã nghe đến 2 từ “móc lốp”. Đó chính là lúc bạn dùng 1 hoặc 2 (hay thậm chí nhiều hơn) ngón tay để thâm nhập âm đạo. Móc lên để kích thích điểm G – nơi nhạy cảm số 1 của nàng. Bạn sẽ cảm nhận rõ đổi thay ở tiếng rên, sự căn vặn cơ thể, tiếng thở gấp, thuộc hạ co bóp nhẹ khi điểm G của nàng bị chạm tới.

>>Có thể bạn quan tâm : may rung tinh duc : https://www.shopdochoi.net/trung-rung