Quần chíp rung điều kiển từ xa mang đến một vẻ đẹp gợi cảm, khoe ra được những điểm nhạy cảm cuốn hút quanh vùng kín của người con gái, nó mang lại sự hấp dẫn hấp dẫn làm kích thích khêu gợi thèm muốn cho người nhìn đối diện. Quần chíp rung điều kiển từ xa Wild Butterfly được rất nhiều chị em chuộng bởi nó rất thuận lợi, bạn có thể mang nó đi làm hoặc đi chơi hay đến bất cứ nơi nào bạn thích để giải tỏa nhu cầu sinh lý. Bạn có thể giấu trứng rung trong quần chíp rung sử dụng thoải mái mà không sợ ai để ý phát hiện ra. Chỉ cần ấn nút điều khiển từ xa là bạn có thể hưởng thụ những khoái cảm sung sướng mà sản phẩm đem lại.

Với những tính năng tuyệt được trang bị trên chiếc quần lót nữ gắn máy rung bé nhỏ này. Chị em cũng cần phải biết cách sử dụng để phát huy sức mạnh của nó. Trước hết bạn cần phải lắp 2 viên pin AAA (được tặng kèm trong hộp) vào quần sau lớp vải, đồng thời nhấn nút bật ở trên điều khiển. Sau đó đương nhiên là bạn phải mặc nó vào và bắt đầu tận hưởng những cảm giác trước hết mà đồ chơi tình yêu cho nữ cho nữ kỳ diệu này mang lại. Lúc đeo vào rồi bạn có thể nhấn nút tăng cường độ rung để cảm nhận rõ hơn cơn sung sướng mà nó mang đến. Việc trang bị 2 pin con thỏ cũng sẽ giúp bạn thay thế nó một cách đơn giản khi pin đã hết bằng cách tháo nắp pin ẩn bên trong bộ phận rung và lắp 2 pin mới vào.

Với 10 cường độ rung khác nhau chắc hẳn bạn sẽ không phải đợi chờ lâu cho một cô bé ướt át. Bạn sẽ không thể nào cản được khoái cảm và sự hưng phấn trỗi dậy trong con người bạn khi bạn mặc chiếc quần lót rung này. Thêm vào đó, bạn hoàn toàn có thể trao cho chàng quyền điều khiển sự sung sướng bằng cách đưa cho chàng chiếc điều khiển, chàng có thể khiến cho bạn lên đỉnh theo cách của chàng. Hơn nữa, có một đặc điểm khôn xiết trội mà hiếm có chiếc máy rung nào có thể làm được, đó là khả năng điều khiển từ xa rất nhạy bén. Chàng có thể ở cửa hàng đồ chơi tình yêu cách bạn 1 căn phòng và khiến cho bạn lên đỉnh là điều hoàn toàn có thể đối với chiếc quần lót có rung điều khiển từ xa này. Chẳng mấy chốc cô bé sẽ trở nên vô cùng ướt át khiến cho bạn chẳng thể kìm nổi cơn sung sướng mà thốt ra những tiếng rên thất thanh.

Quần lót rung điều khiển từ xa quả thật là một món đồ chơi hết sức đáng giá khi sở hữu những tính năng khôn cùng tiệt. Nó hoàn toàn có thể mang lại cho các cặp đôi một làn gió rất mới trong việc cải thiện chất lượng quan hệ giữa 2 người. Không phải tình cờ mà nó trở nên món quà được rất nhiều cô nàng ưa chuộng khi được chàng trai của mình tặng cho. Trong rất nhiều loại sextoy cho phụ nữ, quần lót có rung điều khiển từ xa nổi trội lên một sức mạnh mà rất nhiều người mong muốn được sở hữu nó. Sản phẩm được đánh giá cao trong việc tạo nên hưng phấn cho nữ giúp cho việc tiến vào trận mưa mây vô cùng hữu hiệu.

>>Xem thêm : đồ chơi tình duc cho nam giá rẻ 100k : https://www.shopdochoi.net/do-choi-tinh-duc-cho-nam

View more random threads: