Bao cao su nữ thường được làm từ Polyurethane - một loại chất nhựa mỏng, mềm. Loại bao này có độ dài khoảng 17cm (6,5 inch). Khác với loại bao cao su dành cho nam sử dụng để bọc bên ngoài dương vật thì bao cao su cho nữ giới lại được đeo lỏng phía trong âm đạo để giúp ngăn chặn tinh khí xâm nhập vào tử cung.

Với bao cao su nữ này, các chị em có thể chủ động hơn trong việc giữ cho cuộc vui luôn an toàn và bảo vệ cho chính bản thân mình. Bao cao su cho đàn bà được sử dụng đúng cách sẽ giúp ngăn ngừa mang thai ngoài ý muốn và phòng tránh các bệnh truyền nhiễm qua đường dục tình một cách hiệu quả.

Nếu bao cao su cho nam chỉ có thể đặt trước hoặc trong khoảng thời gian đầu quan hệ thì bao cao su cho phụ nữ có thể đặt trong vòng 8 tiếng trước khi quan hệ. Nhưng thực tại, các loại bao cao su dành cho nữ thường sẽ có giá cao hơn và không được bán sẵn như bao cao su nam.

Bao cao su nữ từ tận có khả năng phòng tránh bệnh xã hội như thế nào?
Giống như bao cao su nam, tỷ lệ phòng tránh thai của bao cao nữ lên đến 95%, đồng thời ngăn ngừa các căn bệnh hiểm nguy qua đường dục tình.

Với tác dụng ráo vốn có, che đậy sờ soạng âm hộ và đầu dương vật tiến sâu bên trong cổ tử cung. bởi thế, bao cao su nữ đánh giá hăng hái hơn bao cao su nam. Thế nhưng, bạn cần dùng sao cho đúng cách mới phát huy hết công dụng của nó.

Bao cao su nữ khi dùng có đạt được khoái cảm không?
Nhu cầu dục tình là tâm sinh lý thông thường, hầu hết ai cũng mong muốn mình đạt khoái cảm khi quan hệ. Chính bởi thế, khi nghiên cứu nhà sáng chế ra bao cao su dành cho nữ đã chú ý đến vấn đề này và dĩ nhiên chúng không bao giờ làm mất đi sự lên đỉnh nóng bỏng của cặp đôi đang cuồng nhiệt quấn quýt bên nhau, bởi chúng đeo vào trước khi quan hệ.

Tình trạng bị hư hỏng, rách ở Bao cao su nữ giá như thế nào?
Thực tế dựa trên phân tách, tổng hợp của bác sỹ chuyên gia cũng như người tiêu dùng đánh giá, bao cao su nữ tỷ lệ rách khá thấp so với bao cao su nam. nguyên do chính dẫn đến tình trạng rách do xé quá mạnh, không cẩn thận, dùng không đúng cách hoặc mua nhầm loại, dính sản phẩm giả và kém chất lượng.

Cách dụng bao cao su nữ người that và phát hiện người kia bị nhiễm HIV
Trường hợp hơi đen, bao cao su bị rách và biết rằng đối phương dính HIV. ngay thức thì, nên đi đến tìm gặp bác sĩ rà. Sau khi nhận kết quả còn có các biện pháp phòng và điều trị kịp thời bằng cách phơi nhiễm (PEP). Đây được xem như dụng cụ tương trợ giúp kéo dài 1 tháng, giảm tình trạng nguy cơ HIV trong cơ thể.

PEP mang lại khả năng tỷ lệ thành công tương đối ổn định cho chị em, thế nhưng không phải là biện pháp hữu hiệu thay thế an toàn tuyệt đối cho bao cao su, bởi nó là loại thuốc dễ gây tác dụng phụ, đồng thời không phải ai cũng vận dụng được.

Bao cao su nữ có ký hiệu chữ CE là gì?
Khi mua bao cao su nữ, thường hay thấy dòng chữ xuất hiện CE, nhiều chị em không rõ về chúng có gì đặc biệt. Để hiểu chi tiết, Shop Thăng Hoa bật mí như sau:

CE – ký hiệu rằng sản phẩm đã qua kiểm nghiệm nghiêm ngặt bởi bộ y tế đạt đúng tiêu chuẩn cần thiết. thành thử, nếu phát hiện bao nào không có, tuyệt đối không nên mua.

>>Xem thêm : Cách sử dụng bao cao su nữ thực tế : https://dochoiphongthe.com/bao-cao-su-nu