Cửa trượt đơn, cửa trượt đôi, lựa chọn sử dụng sao cho phù hợp, phổ biến nhất có thể được nhìn thấy phổ biến theo cửa hàng tiện lợi Trung tâm mua sắm, bệnh viện và các tòa nhà công cộng tạo sự thuận tiện cho người sử dụng dịch vụ và quảng bá hình ảnh tốt cho doanh nghiệp có thể hỗ trợ trọng lượng cao.

Giúp giảm sự lây lan của vi trùng ở một mức độ nào đó

Giảm tiếp xúc trực tiếp bằng tay, kiểm soát bụi, tiếng ồn, côn trùng và kiểm soát nhiệt độ bên trong tòa nhà để giảm thất thoát năng lượng từ máy điều hòa không khí Thuận tiện cho người qua lại như xe đẩy hàng, xe đẩy bệnh nhân, v.v.

Thích hợp cho việc ra – vào các bộ phận cửa chính của tòa nhà
Để kiểm soát ra vào – ra khỏi phòng tài chính, phòng máy tính Đối với lối ra vào phòng khám, phòng vô trùng, phòng chẩn đoán, phòng tia xạ trong các cơ sở y tế, không để tay tiếp xúc. cho phòng sản xuất dược phẩm kiểm soát bụi.

Cửa tự động là một dạng khác của công nghệ cửa trượt tăng thêm tính hiện đại cho tòa nhà hoặc các văn phòng khác nhau Đã hết thời gian cho cửa yêu cầu trượt vào và ra bằng tay. Vì ngoài việc để cửa thường xuyên bị phá vì lực đóng mở của mỗi người không giống nhau Đồng thời cồng kềnh trong trường hợp phải mang đồ nặng hoặc nhiều tài liệu để vào văn phòng hoặc văn phòng đặc biệt là trong cửa hàng bách hóa phải mang rất nhiều thứ để ra vào cửa như hệ thống cửa tự động, Nó sẽ là một hệ thống cửa trả lời rất tốt cho bạn.

Hệ thống cửa tự động tốc độ cao

Hỗ trợ công việc công nghiệp trong các nhà máy như nhà máy công nghiệp, nhà máy thực phẩm, nhà để xe, kho bảo quản Lối ra vào của nhà máy, v.v.

Là loại cửa được thiết kế đơn giản với hiệu suất tốc độ cao, an toàn và bền bỉ.

Hệ thống làm việc có cả thủ công (thủ công) và tự động (tự động) hoặc có thể lựa chọn sử dụng tùy theo sự phù hợp của công việc hoặc theo nhu cầu của người sử dụng.

Nó là một hệ thống tự động với bạt PVC. với hệ thống cuộn bạt tốc độ cao và an toàn

Điểm đặc biệt nhất của bạt không gây tiếng ồn do được phủ một lớp sợi tổng hợp dày đặc biệt.

Hệ thống kiểm soát tốc độ (Hoạt động tốc độ cao), thống kê bật-tắt với tốc độ 0-1 m / s.

Được trang bị đầy đủ các thiết bị an toàn (Nhiều thiết bị an toàn)

Kết cấu là thép sơn.

Có thể sản xuất theo kích thước thực tế của người sử dụng. Có thể được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng

Tính năng
  • Nhẹ, trọng lượng 850 g / m2.
  • Nó bền, không dễ rách, 50 (daN).
  • Chống tia cực tím, hàm lượng chất xơ cao
  • Chịu lạnh đến -30 độ.
  • Cửa được thiết kế để chịu được ma sát


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG BẢO PHÁT