Thuốc cường dương là các loại thuốc sử dụng nhằm tương trợ cương dương, giúp cho dương vật của nam giới được cương cứng một cách tốt nhất và thời kì cương cứng được kéo dài hơn ở trong quá trình giao hợp.

bây giờ, trên thị trường các loại thuốc hỗ trợ cương dương được sinh sản ra với nhiều dạng bào chế khác nhau như:
Dạng uống: Ở dạng này, thuốc sẽ được bào chế dưới dạng viên nén hoặc viên nang, dùng để uống trực tiếp.
Dạng bôi: Sẽ sử dụng bằng cách đó là bôi trực tiếp vào dương vật trước khi quan hệ dục tình. Nó sẽ có tác dụng làm cho dương vật cương cứng nhanh hơn song song nó cũng có tác dụng làm cho dương vật có kích thước được to hơn.
Dạng xịt: Dạng này thuốc sẽ được sử dụng để xịt trực tiếp vào dương vật trước khi quan hệ dục tình, nó sẽ có tác dụng làm tê râm ran và làm cương cứng dương vật ở trong khoảng thời gian ngắn.

Với cơ chế tạo dụng của thuốc cường dương là ức chế men phosphodiesterase 5 nhằm tăng nồng độ cGMP tại thể hang của dương vật. Thuốc cường dương giúp cho máu lưu thông đến dương vật nhiều hơn và lưu lại lâu hơn, từ đó giúp cho dương vật cương cứng để đáp ứng nhu cầu tình dục.

Chỉ định của thuốc rối loạn cương dương
Nam giới bị mất khả năng ham muốn dục tình và bị yếu sinh lý.
Nam giới có sự ham muốn nhưng dương vật lại bị mất khả năng cương cứng khi quan hệ.
Dương vật của nam giới có cương cứng mỗi lần kích thích nhưng lại dễ bị xìu xuống khi đưa vào âm đạo.
Nam giới bị rối loạn cương dương, dương vật cương cứng không đúng lúc, khi quan hệ dục tình thì không cương cứng được còn khi không quan hệ, không bị kích thích thì lại cương cứng.

Thành phần chính ở trong những thuốc cường dương đều ở dưới dạng là thuốc thuốc tây – thuốc hoocmon sinh dục nam testosterone tổng hợp. dùng những loại thuốc cường dương sẽ làm cho thân thể tăng lượng testosterone từ đó sẽ làm tăng sự thèm muốn của bạn. Tuy nhiên trái ngược với ích lợi mà thuốc cường dương đem lại, nếu bạn dùng thuốc cường dương ở một thời gian dài sẽ làm cho thân bị quên mất việc tự sản sinh ra testosterone, dẫn đến hậu quả bị phụ thuộc vào thuốc.

Đối với những loại thuốc cường dương mà có thành phần từ các loại thảo dược thiên nhiên thì chỉ nên sử dụng khi thuốc đã được qua kiểm nghiệm lâm sàng, được cấp phép và không gây tác dụng phụ cho đối tượng sử dụng.
Tuyệt đối không được sử dụng những loại thuốc được bán trôi nổi ở trên thị trường mà không có rõ cỗi nguồn xuất xứ hay những loại thuốc cường dương lăng xê là hàng gia truyền chưa được kiểm định. Nếu dùng những sản phẩm này sẽ có thể dễ làm cho tình trạng của bệnh trở thành nặng hơn, thậm chí còn dẫn đến tình trạng bị vô sinh.

hiện giờ đang có 2 cách để sử dụng thuốc cương dương hiệu quả, đó là:
Uống theo nhu cầu: Khi nào có nhu cầu muốn quan hệ tình dục thì sẽ uống thuốc cường dương.
Uống thuốc cường dương theo liệu trình điều trị hàng ngày của bác sĩ kê.
Trong trường hợp chỉ uống thuốc cương dương khi có ý định quan hệ dục tình thì cần uống với liều cao thuốc mới phát huy tác dụng của thuốc. Ngoài ra, bạn cũng cần phải tạo ra một thời khắc biểu cho “chuyện ấy” để canh thời gian uống thuốc một cách hợp lý nhằm cho thuốc phát huy tác dụng đúng lúc cấp thiết nhất.

Liều dùng thuoc cuong duong ở liều điều trị hằng ngày sẽ thấp hơn so với liều dùng theo nhu cầu, vậy nên tác dụng phụ sẽ thấp hơn và sẽ không cần phải tạo thời khắc biểu cho “chuyện ấy”. Dù dùng thuốc cường dương theo nhu cầu hay điều trị hằng ngày thì cũng không được sử dụng quá 1 lần/ngày.

Tuyệt đối không được tự tiện tăng liều hay giảm liều giả dụ không có sự đồng ý của thầy thuốc, bởi vì nếu dùng thuốc cường dương quá liều sẽ có thể gây hiểm đến tính mệnh.
ngoại giả, nếu bạn quá lạm dụng thuốc cường dương sẽ có thể làm cho dương vậy bị cương cứng mãi mà không thể xìu xuống được, cùng với đó sẽ có cảm giác bị đau tức ở dương vật rất khó chịu và bạn phải đi đến bệnh viện gần nhất khám và điều trị.
Với nhiều dạng dùng cũng như thời khắc sử dụng thuốc khác nhau. thành thử, cần làm theo hướng dẫn của thầy thuốc về việc dùng thuốc cường dương để có thể làm cho thuốc phát huy được tác dụng một cách tốt nhất.

>>Xem thêm: thuốc cường dương ngựa thái : https://dochoiphongthe.com/thuoc-ngua-thai