Vòng đeo dương vật giúp nam giới ngăn chặn việc xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn, khi đeo vào đầu khất dương vật, độ cộm của vòng kích thích phụ nữ tăng khoái cảm và đem lại ham muốn cho cả hai.

vòng bi thiết kế khôn cùng sáng dạ với điểm nhấn là hai đầu của ổ bi có thể bắt dính chặt với nhau bằng lực hút Nam châm cực mạnh, Hơn nữa nếu kích thước của anh nào quá chừng ổ bi có thêm cả điểm nối ráo nên bất kể kích tấc của anh nào to hay nhỏ vòng bi đeo dương vật đều có thể đáp ứng được hết.

Vòng năng lượng đeo dương vật Bên trong vòng JOKER là các viên bi nam châm đối cực, tạo ra một dạng năng lượng đặc biệt giúp tăng cường tuần hoàn máu đến thể hang của dương vật, tạo nên một dương vật cương cứng mạnh mẽ đầy sung mãn.
Năng lượng nam châm cũng làm tăng tuần hoàn máu trong âm đạo làm cho bạn gái có một âm đạo đầy thủ dâm và siêu cảm giác hưng phấn.

Vòng hãm dương chống xuất tinh sớm là một sản phẩm hỗ trợ quan hệ tình dục, mới xuất hiện trong thời kì gần đây. Vòng đeo chống xuất tinh sớm có thiết kế hình tròn, được làm từ nhựa cao su cứng hoặc dẻo. Trên thị trường hiện cũng có xuất hiện một số loại vòng đeo dương vật bằng nhôm cứng, inox,…

Vòng đeo có nhiều kích thước khác nhau, nam giới sẽ đeo vòng ở phần gốc dương vật, phần thân giữa dương vật hoặc ở đầu dương vật. Về cách sử dụng, nam giới phải đeo vòng trước khi cương dương. Sau đó, khi dương vật đã cương cứng, nam giới quan hệ tình dục bình thường.

Tác dụng của vòng rung tình yêu đeo dương vật chống xuất tinh sớm đó là giúp kéo dài thời gian quan hệ ở nam giới hơn, duy trì thời gian cương dương, giữ cho nam giới lâu xuất tinh. Ngoài ra, vòng đeo dương vật còn có thể giúp tăng độ khoái cảm ở đàn bà khi quan hệ.

>>Xem thêm : vòng đeo cu : https://www.shopdochoi.net/vong-deo-duong-vat