Nam thanh niên sống tại Hà Nội phải vào viện ngay đêm 29 Tết để cấp cứu vì mắc kẹt… đồ chơi tình dục tự chế (thường gọi là sex toy) ở hậu môn.
Đây là ca bệnh hy hữu trong kỳ nghỉ Tết vừa qua được TS.BS Nguyễn Đình Liên, Trưởng khoa Phẫu thuật thận tiết niệu và Nam học, Bệnh viện E san sẻ.
Theo BS Liên, qua thăm khám, các bác sĩ xác định dị vật đồ chơi kích thích hậu môn kẹt trong "cửa sau" của chàng trẻ trai dài gần 23cm và có đường kính 4cm.
BS Liên san sẻ: "Dị vật chẳng thể lấy ra bằng cách nội soi trực tràng thường ngày, do tình huống quá khó khi dị vật là một vật cứng, trơ, kích thước lớn và không có điểm bám tốt".

Do đó, các thầy thuốc Khoa giải phẫu thận tiết niệu và Nam học đã cùng các y bác sĩ Gây mê hồi sức, Tiêu hóa… áp dụng nhiều phương pháp đương đại để lấy dị vật ra an toàn, bảo đảm can thiệp tối thiểu nhất có thể cho bệnh nhân.

Theo BS Liên, thủ dâm hoặc quan hệ tình dục qua đường lỗ đít ngày một phổ quát. Tuy nhiên, đây là vùng rất nhạy cảm và không đảm bảo vệ sinh nên cần đặc biệt lưu ý trong thao tác dùng do choi hau mon .

"Thao tác cần cẩn trọng. Người dân không nên bắt chước theo nội dung của phim khiêu dâm, video trên mạng", BS Liên nhấn mạnh.
Theo chuyên gia này, tai nạn do dùng dụng cụ dục tình là không hề hy hữu và có thể xảy ra với bất cứ ai. Do đó, để bảo đảm an toàn cho chính bản thân và đối tác, mọi người cần tìm hiểu kỹ thông tin và thận trọng trong thao tác.

Tại các cơ sở y tế thời kì gần đây cũng ghi nhận tình trạng gia tăng người trẻ gặp tai nạn "nhạy cảm", đốn vì tin vào các nội dung sai lệch của phim đen.

Nhiều nam thanh niên trẻ nhập viện trong tình trạng "gãy súng", đứt dây thắng, thậm chí là đứt niệu đạo vì những hành vi quan hệ tình dục méo mó do… phim khiêu dâm.

Theo các chuyên gia, trong thời đại mới, các quan điểm về tình dục cũng đã khoáng đạt hơn. Tuy nhiên, kéo theo đó là các sản phẩm **** cũng được quảng bá rộng rãi hơn.

Các loại phim **** được chia thành nhiều cấp độ. Trong đó, "phim nhẹ" có thể được xem là hình thức giáo dục giới tính về kỹ năng tình dục.

Tuy nhiên, vì người xem, đặc biệt là các bạn trẻ chưa đủ kỹ năng chọn lựa, dễ dẫn đến nghiện các loại thể "phim nặng" và dần có quan niệm về tình dục sai lệch.

Nhiều bạn trẻ tiếp cận phim đen sớm thậm chí không biết việc quan hệ dục tình như thế nè bình thường, mà lầm tưởng rằng chuyện ấy phải "hùng hục", mạnh dạn như những gì thấy trên phim.

Điều này không chỉ ảnh hưởng đến đời sống tình dục của cặp đôi mà còn dễ gây ra tai nạn chốn phòng the".

Các bệnh nhân tai nạn phòng the trong trường hợp này rất đa dạng về dạng thương tổn: Nhẹ thì bị kẹt "đồ chơi", bao cao su trong vùng kín, nặng thì bị gãy dương vật ở nam và thủng cùng đồ ở nữ. Thậm chí, có các trường hợp, khi thử đổi gió quan hệ "cửa sau" nhưng vì quá mạnh nên dẫn đến rách trực tràng.

Có một thực tại là vì ngại khi gặp tai nạn mẫn cảm, không ít bệnh nhân tự xử trí tại nhà khiến tình trạng càng trầm trọng hơn và bỏ qua thời gian vàng cấp cứu.
"Trong trường hợp xảy ra sự cố, bệnh nhân kẹt đồ chơi lỗ hậu nên đến ngay cơ sở y tế uy tín để được xử trí và cấp cứu kịp thời, tránh hậu quả đáng tiếc", BS Liên nhấn mạnh.

>>Xem thêm: đồ chơi hậu môn cho nam : https://dochoiphongthe.com/collectio...o-choi-cho-gay