Không thể phủ nhận rằng, MXH ngày một mang tính chất giải trí với những trào lưu và thử thách kỳ quặc. Sau trend chụp ảnh trong lồng máy giặt, mới đây lại xuất hiện clip một chị gái phát minh ra kiểu make up mới khá sáng tạo: vừa ngồi lên máy rung thể dục, vừa điểm trang cho khác biệt với người thông thường!

Chỉ xuất hiện trên MXH một thời kì ngắn, clip này đã lan truyền với tốc độ chóng mặt, được hàng chục nghìn thành viên mạng like share khắp nơi, cười lăn cười bò với trò tiêu khiển mà chị gái nghĩ ra.
Theo như lời chính chủ clip san sẻ thì cái máy thể dục Lush có chế độ "rung cực mạnh", "rung mà nói không được luôn". Sau khi cột tóc lên, chị gái bắt đầu thấy sai sai khi... kẻ chân mày: "trời ơi đất hỡi nó rung lắm làm sao mà vẽ cho đẹp được, trời ơi đất hỡi quỷ thần ơi!". Tiếp đó, đến màn gắn lông nheo thì không ai nhịn nổi cười!

Vô số cư dân mạng đã phải nhảy vào bình luận vì chiếc clip bá đạo của chị gái, khen chị có sáng tạo và sức chịu đựng quá phi thường.

- Ôi tôi xài cái máy Lush 2 rửa mặt nó rung có xíu thôi đã chóng hết cả mặt rồi, đây chị ấy ngồi được mấy phút rung tuột quần vẫn chịu nổi.

- Cười đau cả ruột, chị ngồi ngay ngắn em lạy chị với.
- Đêm hôm xem clip chị này cười mẻ răng!
Kiên nhẫn tô son xong xuôi, chị gái liền tắt máy rung đi để xem nhan sắc mình có đẹp hay không. Câu chốt ngắn gọn chị thốt lên khiến dân mạng quăng điện thoại cười muốn nín thở: "trời đất, kết quả thất đảm!". Chắc chị cũng nhận ra thử thách do chính mình sáng tạo quá bá đạo, lần sau chị xin chừa không dám nghịch dại nữa!

Cách dùng máy rung mini – gu ưu chuộng
Máy rung mini – máy rung Lush 3 điểm G loại nhỏ được chuộng vì nhiều anh em muốn chọn loại bé cho bạn gái âm đạo nhỏ, chị em mới lớn muốn chọn máy rung âm đạo mini để tập dùng. Vậy nên chọn kiểu chọn size cũng là 1 điểm anh chị em cần biết để khi dùng máy rung vùng kín nhé.

Máy Rung kích thích điểm G-Spot là loại công cụ hỗ trợ dục tình, được thiết kế để đưa vào bên trong âm đạo, âm vật, vùng nhạy cảm…
Khi đó đầu máy một phần có bề mặt hơi gồ ghề, tròn, vát cong, có cảm giác kích thích khi chạm vào sẽ làm khơi dậy hưng phấn, dây tâm thần sung sướng, phê. Cảm giác khi dụng máy rung sẽ thú hơn hoặc cao trào tăng lên khi đổi chế độ hoặc tăng cường độ rung của máy.