gps là viết tắt của Global Positioning System, là một công nghệ vô cùng tiện lợi trong trắc địa hiện đại. Nó giúp người ứng dụng xác định được vị trí và di chuyển trên bản đồ với độ chính xác cao chỉ bằng cách sử dụng các tín hiệu từ những vệ tinh quay quanh Trái Đất.
Tuy nhiên, để có thể dùng gps, người dùng cần phải có thiết bị tương thích với hệ thống gps. Trong đó, một yếu tố rất quan trọng là tần số sóng radio ứng dụng để truyền tín hiệu giữa máy người ứng dụng và các vệ tinh rtk.
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị gps với những tần số khác nhau, tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để ứng dụng những máy có giá cao. Vì vậy, nhu cầu tìm kiếm các thiết bị rtk 2 tần giá rẻ đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.
những máy rtk hai tần uy tín hiện nay được sản xuất và phân phối rộng rãi trên thị trường. Mặc dù giá thành rẻ, tuy nhiên chúng cũng có độ chuẩn xác cao và tính năng tương đương với những máy rtk tần số cao hơn.
Với những người yêu thích trắc địa, việc sở hữu một thiết bị gps 2 tần chính hãng là điều hoàn toàn có thể. Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí, mà nó còn mang lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị khi khám phá địa điểm mới.
Tóm lại, việc tìm kiếm những máy rtk 2 tần số uy tín là một lựa chọn hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho những ai đam mê trắc địa. Chúng không chỉ đáp ứng được nhu cầu cơ bản của người sử dụng trong việc xác định vị trí và di chuyển trên bản đồ, mà còn mang lại cho người ứng dụng các trải nghiệm thú vị khi khám phá địa điểm mới.