Ngồi trên ghế
phong thái chuẩn bị thế nà hợp gu. Thứ nhất bạn ngồi trên một chiếc ghế mà không cần có khí giới chuẩn bị trước, chiếc ghế đó có lưng để tựa và có thể dùng ghế trong phòng ăn hoặc ghế gấp tùy ý thích. Bàn chân để tư thế là quấn vào hai chân trước của chiếc ghế đồng nghĩa với việc hai chân của bạn mở ra. Rồi từ từ đưa tay vào và cảm nhận đến khi sự sung sướng đạt đến cực điểm.

Với phương pháp thủ dâm này sẽ cung cấp lượng máu nhiều hơn vào giữa hai chân và khi bạn lên đến đỉnh, bạn không muốn xuống hãy kẹp hai chân vào ghế. vị khi bạn để lộ nhiều phần của âm hộ của bạn, bạn sẽ trải nghiệm một số điều mới mẻ và đôi khi thậm chí còn mạnh mẽ hơn là quan hệ với nam giới hơn. Điều đó sẽ hích hơn khi bạn giao hoan với một người đàn ông bị mắc bệnh yếu sinh lý.

Đơn giản với một cái gối
Các bước để bạn làm được điều đó chính là chuẩn bị trước một cái gối với phong độ nằm úp và ăn mặc bạn thấy mát mẻ nhất có thể. Gối bạn đặt dưới bụng ngang với hông và trên phía đùi. Bạn dùng chính ngón tay của mình hoặc một món đồ chơi tình dục cho nữ giữa cơ thể và cái gối. Càng mạnh mẽ bao nhiêu bạn càng thấy nó ưa bấy nhiêu.

vì sao nó vừa đơn giản song tuyệt vời đến vậy vì góc gối hông của bạn lên, mở thêm những cảm giác mới cũng cần dùng sự rứa của các cơ phần bắp chuối của bạn, sử dụng nhiều nhịp khác nhau có thể sẽ tạo cho bạn những cảm giác khác nhau đó.


Phun nước gương sen
Hướng dẫn chi tiết phong độ: Chắc hẳn khi bạn tắm bạn hay nghịch nước đúng không? Vậy bằng cách này không những bạn vừa có thể nghịch nước vừa có thể nghịch chỗ khiến bạn cảm thấy khoan khoái sau khi mỗi lần tắm.

Khi tắm, bạn đặt một chân về phía trước bồn tắm hay ghế tắm,dùng vòi hướng vào phần cửa mình của bạn cách khoảng 20 cm. Nếu bạn không có bất cứ điều gì để chống đỡ chân của bạn trên, chỉ cần dựa lưng vào tường và chuyển di một đầu gối sang một bên và thử cảm giác ấy. Tạo niềm vui bằng cách dùng một ngón tay của bạn hoặc sử dụng các dòng nước phun từ hoa sen di động để thục, hoặc nhận được sự rung của nước làm cho cơn thèm khát được đẩy lên cực điểm.

vì sao nó tót vời đến như vậy: vì nó được sự tấn công của các tia nước vừa nhẹ nhàng đôi khi lại thấy mạnh mẽ và lại rất an toàn. Nhưng điều quan trong là bạn cần linh hoạt đôi tay của bạn một tí để giữ cho trọng lượng thân thể của bạn theo chiều dọc đúng cũng không hẳn là dễ.