theo JLL Việt Nam, giá chỉ căn nhà mở bán mới tại thành phố được dự báo sẽ tăng theo tư tưởng thị trường.

báo cáo của bộ phận này chỉ ra, vào quý 1/2021 giá chỉ sơ cung cấp trung bình căn nhà đạt 2.468 USD/m2, phù hợp đi theo quý và không giảm 0,7% đối với cùng kỳ năm trước do nguồn cung nhà yếu từ phương thức trung cung cấp cùng với Ngân sách hợp lý. đáng chú ý vào quý này là sự kiện tiền rao bán dự án Grand Marina của tập đoàn Masterise cùng với mức giá dự định lên tới 16.000 USD/m2. đây là mức giá bán cao nhất tại thị trường từ trước tới lúc này.
Việc Sở TN-MT của TP. Hồ Chí Minh đang được triển khai đề án tháo gỡ vướng mắc pháp lý dự án đc mong muốn để giúp đỡ nâng cao nguồn cung trong năm 2021 với khối lượng chào bán còn mới dự kiến đạt 20.000 – 25.000 căn. nhiều dự án công ty yếu đến từ cửa phía Đông cũng như mặt Nam thành phố Hồ Chí Minh. quỹ đất hiếm có cùng đầu cung tránh ở khu vực nội thành đã nhằm chuyển phía đầu cung và nguồn cầu sang địa điểm nước ngoài thành, nơi có quỹ đất lớn cũng như mạng lưới hạ tầng giao thông dần hoàn thiện. giá chỉ căn nhà chào bán mới mẻ được dự báo tiếp tục tăng theo tâm lý thị trường. Sự Thành lập và hoạt động của rất nhiều dự án phối hợp quy mô lớn sống khu vực ngoại thành với khá nhiều ích lợi thực tế đến việc hình thành nhiều hiệp hội cộng đồng người dân mới mẻ nơi đây, nhờ đó tư tưởng thị trường sẽ được xúc tiến đi theo phía bền bỉ.
bài viết liên quan : đất nền TNR Stars Kiến Tường sắp tới mở bán ra với mức giá thành hấp dẫn

Cùng đánh giá, CBRE Việt Nam mang lại rằng, giá bán sơ cấp cho căn nhà thành phố Hồ Chí Minh dự báo sẽ không ngừng, trung bình không ngừng 1 - 4%, riêng căn nhà đẳng cấp không ngừng 2 - 7% trong năm 2021 - 2022 nhờ xuất hiện những sản phẩm mới toanh là căn hộ sang trọng có thương hiệu trên Q1. theo đơn vị này, thị trường căn nhà bán trên thành phố Hồ Chí Minh vào trong năm này dự định tiếp tục không có bộc phá lớn nhưng hồi phục hơn so với trước đó. môi trường kỳ vọng tiếp tục có thêm khoảng 17.500 căn nhà với nhiều dự án công trình mới mẻ sống các quận ven TP. Hồ Chí Minh gồm có Q9, quận 12, Bình Tân, nhà Bè.

Nguồn cầu tiếp tục đến từ nhóm khách hàng trong nước trong những lúc nhóm khách nước ngoài đang trở lại cùng với những tuyến bay quốc tế cũng đang đc mở lại và "hộ chiếu vaccine". bên cạnh đó, các nhà dự án cũng rất hoạt bát khi chào bán những dự án tại gần các thị trường mục đích sống nước ngoài giống như Đài Loan, Hong Kong…. lượng căn bán đc dự kiến đạt 15.700 căn và 19.400 căn trong năm 2021 cũng như 2022.

Quý 1/2021, bộ phận này ghi nhận TP.HCM tiếp tục giảm 53% nguồn cung đối với cùng kỳ trước kia, còn 1.709 căn nhà. Đây là 1 quý xuất hiện đầu cung thấp nhất vào 3 năm qua.

môi trường đang được dẫn dắt bởi phân khúc sang trọng cũng như cao cấp trong lúc đầu cung trung cung cấp và dân gian trở nên khan hiếm. phân khúc trung cấp cho chiếm phần 41% trong những khi những năm trước phân khúc này chỉ chiếm tầm 55 - 60% tổng đầu cung. phương thức cao cấp đứng thứ 2 môi trường, chiếm 39% tổng nguồn cung. phương thức chất lượng cao chiếm phần 20% và không tồn tại đầu cung chào bán tại phương thức bình dân trong quý.
tìm hiểu thêm : người tiêu dùng định hình ra sao về dự án TNR Amaluna Trà Vinh

mật độ hấp thụ của rất nhiều dự án mới mẻ trên thị trường nhưng vẫn khá giỏi, trung bình 80%. môi trường sẽ hấp thụ dần lượng đầu cung được rao bán trên phương thức đẳng cấp vào năm 2020. khối lượng hàng tồn kho tại phân khúc này giảm 16% đối với quý 4/2020.

Theo bà Dương Thùy Dung, Giám đốc cấp cho cao CBRE Việt Nam, năm 2021 sẽ với nhiều gian truân tuy vậy về mặt tích cực thì nguồn cầu trong nước nhưng vẫn duy trì xuất sắc. đây chính khi là cơ hội cho những chủ đầu tư để thâu tóm cũng như thỏa mãn nhu cầu tiềm năng này trong thời kỳ thị trường thiếu đầu cung đến khách hàng để ở cũng như khách hàng.