Một khoản dự án thiết kế bên trong đáng giá cần đáp ứng yếu tố về tiện nghi, bền vững cũng như duy trì giá bán trong thời gian dài. mặc dù cả nhà đều hiểu rõ về những yếu tố này, nhưng điều quan trọng là phải cân nhắc kỹ trước lúc thực hành một thanh toán rộng lớn.

nếu như khách hàng đang được suy nghĩ về việc mua một nhà, quý vị sẽ không muốn Ngân sách chi tiêu số tiền đáng chú ý cho một món đồ nội thất chỉ hoạt động trong một ít phút. mặt khác, các bạn cũng đừng nên chọn một mặt hàng ít khi được sử dụng.

tuy nhiên, đó không phải là bao gồm. sau đây là khuyến nghị của bốn nhà tạo mẫu về những điều cần xem xét trước khi “móc hầu bao” của bạn để mua sắm đồ thiết kế bên trong.

nhu cầu về nội thất“Nó có bền không? Hãy trung thực cùng với giải pháp các bạn đang được sống và nhiều người ở cùng với các bạn và đừng tự tạo nên sai trái. Liệu món đồ sẽ luôn sinh tồn còn mới với thời gian hay không? Tôi trực tiếp khuyên bạn đừng nên đưa ra tiền nhằm chạy đi theo xu hướng. Hãy dự án vào trong 1 món đồ nội thất khởi nguồn từ xây dựng phong cách cổ điển. sản phẩm có làm cho bản thân vừa lòng mang đến mức bạn sẽ hối tiếc khi chưa mua nó. Hãy tự hỏi bản thân xem sản phẩm đó hoàn toàn có thể trụ lại bất cứ thời gian hay không. cũng như nếu khách hàng vẫn đang nghĩ về về nó ít ngày sau, đó rất có thể là một định mệnh của bạn.” —Meg McSherry, căn nhà sáng lập nhà Meg McSherry Interiors.

tìm hiểu thêm : dự án TNR Amaluna Trà Vình có gì thu hút khách hàng ?

tính năng của nội thất“Có một vài nét tôi trực tiếp lưu ý đến trước khi dự án vào một trong những sản phẩm nội thất, đó là: Nó xuất hiện phải khi là mặt hàng mà tôi thực sự ưa thích không? Nó có phải là món đồ mà tôi có thể sẽ có được và sử dụng trong vô số nhiều năm đến không? và nó có phải chính là mặt hàng nhiều chức năng mà tôi sẽ dùng liên tục không?

nếu câu trả lời cho cả nhiều thắc mắc tại khi là xuất hiện, thì nó đáng giá bán nhằm quý vị bỏ ra tiền. nếu khách hàng yêu thích một món đồ thiết kế bên trong phong cách cổ điển, tác phẩm thẩm mỹ hay một phụ kiện gì đó và biết rằng chúng ta có thể di dời nó xung quanh ngôi nhà trong vô số nhiều năm sau, thì nó hoàn chỉnh xứng đáng để dự án. Nó tiếp tục mang lại nụ cười trên khuôn mặt quý vị mỗi ngày trong tương đối nhiều năm tới. ” —Whitney Durham, công ty nắm giữ cũng như người thiết kế chính trên Whitney Durham Interiors.

“Tôi tiếp tục xem xét tới mức độ linh động của sản phẩm thiết kế bên trong và tự hỏi liệu nó xuất hiện vận hành xuất sắc trong vô số nhiều không gian khác nhau hay là không, chẳng hạn vào trường hợp chuyển nhà." —Leah Alexander, người tạo mẫu nội thất chính của Beauty Is Abundant.

cấu tạo từ chất và chất lượng của nội thất

“Tôi suy nghĩ hai yếu tố trọng điểm nhất cần cân nhắc trước lúc mua nội thất là chất lượng và giá trị của nó. Đồ nội thất thường yêu cầu chất lượng tốt cũng như tôi cố gắng khuyến nghị khách hàng của gia đình bạn túi tiền nhiều hơn thế nữa dành riêng cho đồ nội thất giỏi. Bởi chất lượng của đồ đạc thường tỉ lệ thuận với tuổi tác của nó. điều đó thậm chí còn trở thành trọng điểm rộng đối với nhiều sản phẩm liên tục được dùng, ví dụ như ghế sofa và giường. vì thế, mọi người cần suy xét hình thức chế tạo cũng như nguyên vật liệu tạo ra sự nó. khái niệm một tác phẩm nghệ thuật, tôi nghĩ đó là một khoản dự án tươi đẹp. đầu tư vào một trong những tác phẩm thường sẽ mang lại lợi nhuận lớn hơn. để làm đc điều này, bạn cần sự trợ giúp của một ngôi nhà tư vấn thẩm mỹ. ” —Beth Diana Smith, người sáng lập cũng như người thiết kế chính của Beth Diana Smith Interior Design.

nhiều yếu tố khác cần quan tâm đến

“Đầu tư vào đồ nội thất, cửa ngõ sổ và hệ thống chiếu sáng tiện nghi đều là các khoản dự án đáng giá. Về nội thất, hãy tập kết trong tính đàn hồi, vì ghế sofa cao cấp sẽ tránh xảy ra hiện tượng lún sâu khi ngồi xuống. đó là Tại Sao Nguyên Nhân bạn cần phải đầu tư nhiều hơn nữa vào món đồ này. đừng quên làm từ chất liệu vải tươi đẹp thỏa mãn nhu cầu cũng như phong cách sống của các bạn.
đọc thêm : có nên chọn dự án Vạn phát Avenue hay không ?

bên cạnh đó, hãy cân nhắc trước lúc lắp đặt các phụ kiện trên khung cửa sổ. quý khách có định mở cũng như đóng góp rèm hay mành của gia đình hàng ngày không? bạn có muốn ánh sáng mặt trời chiếu trong khu vực đó hay không? quý vị có cần lắp đèn để điều chỉnh độ sáng, hoặc các bạn cũng muốn phối kết hợp nhiều gia công bằng chất liệu cùng với nhau không? ánh sáng chính là đồ trang sức quý “đắt giá” của cả căn nơi. cũng như nó hoàn toàn xứng đáng nhằm quý vị đầu tư vì kết quả mang đến."—Liz Goldberg, nhà sáng lập cũng như giám đốc sáng tạo trên CAROLYNLEONA.