Kinh doanh ở các thành phố lơn luôn mang lại lợi nhuận cho các quán ăn vừa và nhỏ đặc biệt nhưng bạn đang có ý định khởi nghiệp thì việc này luôn là một cơ hội lớn. Nhưng gắn liền vơi nó là cạnh tranh khóc liệt để có miếng bánh thị phân khách hàng trung thành của quán mình.

Với loại hình quán ăn sáng với các món ăn nhun bún bò, bánh canh chả cá hay hủ tiếu nam vang, phơ.... luôn là nhưng loại hình mang lại hiệu quả cao và chi phí ban đâu bỏ ra không cao.



Như đã nói ở trên thì kinh doanh quán ăn sáng như vầy luôn có canh tranh nhất là về giá và chất lượng. Nhiêu anh chị luông tâm niệm phải tìm nơi nào có nguyên liệu rẻ thì mơi có lời, thật ra có đúng ở một góc độ nhỏ thôi ạ.

Anh chị nên biết không phải rẻ là có lợi vị kinh doanh các quán ăn thi hương vị và chất lượng món ăn là điều quan trong. Nếu anh chị có thời gian có thể tìm đọc bài kinh nghiệm mở quán bún của vinafood.net để biêt thêm. ở bài nay, tôi xin chia sẽ một góc nhỏ về các nguyên liệu chinh và cách chọn nguyên liệu trong quán bún hoặc bánh canh chả cá ạ!

Nào cùng tìm hiểu nhé!

Để có một tô bánh canh hay bún chả cá ngon giữ chân khách hàng thì nguyên liệu chính là chả cá phải đảm bảo được các tiêu chí: chả cá có dộ dai, thơm, khi ăn không có cảm giác bở hoặc vị ngọt găt (đã bỏ hàng the nhé!)

Vậy chả cá ngon nơi nào bán ở hcm cách đặt hàng ra sao?

Nếu bạn quan tâm và muốn tìm chả cá giá rẻ bạn có thể đến vinafood để mua nhé! hiện bạn có thể liên hệ qua:

- 36 Đỗ Công Tường, P Tân Quý, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Mình
- Tel: 0935655753 Mr Quang
- Website: vinafood.net

Giá bao nhiêu một kg chả cá là ngon và đảm bảo chất lượng?

Hiện giá thị trường có rất nhiều loai và phụ thuộc vào loại cá mà giá cũng có phân khác nhau nếu banh quan tâm giá chả cá và muốn mua sô lượng nhiều về kinh doanh thêm hoặc bán sỉ chả cá ở hcm bạn có thêm tham khác các mức khác nhau về giá và số kg mỗi lần đặt hàng tại đơn vị vinafood.net

Về cơ bản chả cá sẽ có 2 loại là đủ kg hoặc không đủ kg. Nghĩa là thành phẩm sau khi chiên hoặc luộc sẽ hao hut hay không. Nếu bạn chọn loại thiếu kg sau khi thành phẩm bị hao hụt khoàn 100g đến 150g thì giá sẽ rẻ hơn loại đủ kg.

Hy vọng đến đây bạn có thể hiểu rõ giá và cách chọn nơi bán uy tính cho quán mình rồi nhé! ThankS