cùng với năng lực tài chính mạnh mẽ cùng uy tín and tên tuổi của gia đình trên thị trường BĐS Bến Tre. nhà TNHH MTV TM DV xây dựng Bảo Trâm khẳng định: hoàn toàn có thể đáp ứng đc toàn bộ yêu cầu của doanh nghiệp về tiện nghi cũng như tiến độ những công trình lớn bé dại cùng với Ngân sách chi tiêu phù hợp.Bảo Trâm Land thời gian qua đã thực hiện các dự án công trình giống như trung tâm dân sinh sống Tân Phú Đông, trung tâm dân sinh sống Green House,… bao gồm không hề chưa nhắc đến dự án khu người ở Phố Xanh Phú Tân.
thời điểm qua lượt tìm tòi tại những trang social cho biết thêm Phố Xanh được không ít nhà đầu tư tâm điểm cũng như chọn.

Liệu dự án công trình Phố Xanh xuất hiện thiệt sự sức hút người tiêu dùng hay không cũng như người tiêu dùng định hình ra sao?

nhằm hướng đến về các đánh giá về dự án công trình, Bắc Miền Tây – ĐXMT đã có 1 cuộc điều tra cùng với những nhà đầu tư đã chọn khu dân cư Phố xanh. để hướng đến về những đánh giá chân thật nhất, mời người tiêu dùng cùng tìm hiểu thêm nhiều content chính dưới đây !

quy mô dự án trung tâm người ở Phố Xanh đc quý khách đánh giá thế nào?

khu dân cư Phố Xanh được ở tại khu đất có tổng diện tích là 35.000 m2 cùng với đường nội bộ 6m và đc trải nhựa. Tổng số dự án với 80 sản phẩm, các đặc điểm bao gồm: Đất Lô, Nhà Phố cũng như biệt thự.

Lối phong cách xây dựng tân cổ điển được quý khách đặc biệt quy hoạch cho những căn hộ Nhà Đất và căn biệt thự nằm trong khu dân cư Phố Xanh.

Đây nói cách khác là 1 trong dự án công trình với quy mô rộng lớn tại thị trường BĐS Bến Tre.

khu dân ở Phố Xanh Bến Tre xuất hiện các tập hợp ích lợi gì?

ngoài độ lớn rộng của dự án công trình, trung tâm người ở Phố Xanh còn sở hữu hơn 50+ ích lợi hiện đại cũng như dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng đc nhiều nhu cầu vào cuộc sống cũng như sinh hoạt của người dân. không chỉ có vậy người dân Phố Xanh còn được dùng các kỹ thuật tiên tiến như: điện năng lượng mặt trời cũng như hệ thống công nghệ Smarthome mà công ty đầu tư Bảo Trâm đã trang bị.

bên cạnh đó, khu dân ở chất lượng cao Phố Xanh còn các tiện ích điển hình như: Shophouse phục vụ, nội khu trung tâm thương mại – Thương Mại và phục vụ, shop điện máy, quán ăn – quán ăn, café phố, trung tâm thể thao nhiều chức năng, khu sinh hoạt hiệp hội, nhà trẻ & khu vui chơi trẻ em, khu vực khám, bãi đỗ xe, hệ thống điện và đèn mặt đường văn minh, tập hợp camera an ninh 24/7, công viên xanh cùng rất nhiều ích lợi nội khu khác.ngoài ra, trong mỗi ngôi nhà trên khu dân cư Phố Xanh Phú Tân đều được trang bị có thêm hệ thống tiện ích technology thông thái Smart Home 4.0. với nhiều ích lợi technology này sẽ giúp thiên nhiên của cư dân trở nên văn minh hóa rộng. Đây cũng là một trong yếu tố nhằm dự án thu hút phần đông người tiêu dùng quan tâm & lựa chọn dự án giống như hiện nay.

địa chỉ dự án công trình Phố Xanh được người tiêu dùng định hình thế nào?

khu người ở cao cấp Phố Xanh là dự án tổ hợp Đất Lô Nền, Nhà Phố và khu biệt thự, tọa lạc ngay mặt tiền mặt đường Sân Bia liền kề đường Nguyễn Thị Định. vị trí dự án ở ngay tại trục mặt đường chính chưa đến đường lớn Đồng Khởi 200m, phường Phú Tân, thành phố Bến Tre.

đồng thời dự án còn cạnh bên với khá nhiều tuyến đường khác như: Nguyễn Huệ, Nguyễn Văn Cánh, Đoàn Hoàng Minh đồng thời chính là các đường gắn kết vùng vào địa điểm.

rất có thể nhìn thấy giao thông tại dự án khu dân ở Phố Xanh vô cùng đồng bộ, giáp với nhiều tuyến đường rộng lớn vào địa điểm. không dừng lại ở đó đường nội bộ tại dự án rộng hơn 6m và đc trải nhựa toàn khu dân sinh sống, điều đó giúp mang đến người dân hoàn toàn có thể dịch chuyển dễ dàng và thuận lợi rộng.

di dời nhanh gọn tới:

Chợ Tân Thanh : 900m

Trường Tiểu học Chu Văn An : 500m

Bến xe Bến Tre : 1.9km

hồ nước Trúc Giang : 2.7km

khu dã ngoại công viên Đồng Khởi : 2km

shop Coopmart Bến Tre : 2.3km

cơ sở y tế quân y Bến Tre : 650m

quy trình xây dựng dự án Phố Xanh vô cùng thần tốc?

dự án đc thực hiện quy hoạch nhanh gọn theo mỗi ngày, cùng với hạ tầng cơ sở đã dần hoàn thiện. ngay giống như đa số quý khách mua sống giai đoạn một điều vào sinh sống.

công ty chúng tôi liên tục cập nhật các hình ảnh tốt nhất tiến độ dự án trung tâm người ở chất lượng cao Phố Xanh Phú Tân Bến Tre. nhằm người mua trực tiếp an tâm khi lựa chọn dự án nơi đây.

nhà TNHH MTV TM DV xây dựng Bảo Trâm hứa hẹn sẽ ngày càng trở nên phát triển lớn mạnh để phục vụ thị hiếu đến tất cả nhà đầu tư and đóng góp phần giúp đỡ tỉnh Bến Tre vươn lên đi lên lớn mạnh nhằm rất có thể sánh ngang cùng với những thành phố rộng lớn.

Tin rằng bộ phận Bảo Trâm tiếp tục hoàn thiện xuất sắc dự án trung tâm dân cư cao cấp Phố Xanh. Đây chắc chắn được xem là trung tâm dân cư còn mới không riêng đáp ứng giỏi thị hiếu nhà sống mang đến người dân mà còn góp thêm phần xác lập nên bộ mặt mới mang lại khu vực, xúc tiến tiềm năng tài chính tỉnh ngôi nhà.