Thay Pin Apple Watch Series 1/2/3 chính hãng

Chiếc đồng hồ Apple Watch của bạn đã dùng lâu ngày, tuổi thọ của pin giảm, pin chai hoặc do va đập làm hỏng chiếc pin và bạn đang cần địa chỉ uy tín để thay pin cho chiếc Apple Watch Series 1/2/3. Hãy mang đến Điện thoại Số – hệ thống sửa chữa đồng hồ Apple Watch uy tín hàng đầu tại thị trường TPHCM để được hỗ trợ 1 cách tốt nhất.

Những dấu hiệu cho thấy Apple Watch Series 1/2/3 cần phải thay Pin

  • Viên pin của Apple Watch Series 1/2/3 có dung lượng chỉ 205mAh. Sau thời gian dài sử dụng pin sẽ tới giới hạn sạc nhất định và viên pin sẽ dần kém đi hoặc bị lỗi luôn
  • Pin tích kém và cực kỳ mau hết pin
  • Llúc sạc pin, chiếc Apple Watch sạc không nhận pin nữa
  • Pin bị báo ảo hay tự sập nguồn và khởi động lại
  • Sạc pin nhanh đầy và cũng nhanh hết
  • Lúc sạc, máy bị nóng nhanh trong khoảng 1 thời gian ngắn

Nếu như có các dấu hiệu như trên, bạn cần phải đi thay pin mới để đảm bảo cho chiếc đồng hồ của bạn được hoạt động một cách ổn định.

Thay Pin Apple Watch Series 1/2/3 uy tín ở Điện thoại Số

Để tìm được địa chỉ thay pin Apple Watch uy tín tại TPHCM không hề đơn giản. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào để thay main, hãy để Điện thoại Số giúp bạn. Đến Điện thoại Số, bạn hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ ở đây bởi:

Nhân viên sửa chữa nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn sửa lỗi thay main Apple Watch Series 1/2/3 vô cùng nhanh chóng. Thời gian chờ đợi trong khoảng 1 tiếng đồng hồ.

Điện thoại Số luôn cam kết linh kiện thay 100% là hàng chính hãng, sẽ không bao giờ bán hàng kém chất lượng cho khách hàng.

Giá linh kiện luôn rẻ nhất TPHCM cùng với thời gian bảo hành rất chu đáo.

ĐIỆN THOẠI SỐ