Ai cũng tìm đến thẩm mỹ với mong ước cải thiện diện mạo của bản thân, tuy nhiên yếu tố an toàn mới là thước đo chuẩn mực và quan trọng nhất. Bạn đọc cần lưu ý những vấn đề dưới đây trước khi có ý định làm đẹp.

>>> Xem thêm: nâng ngực bị chảy xệ

>>> Xem thêm: nâng ngực đường nách

>>> Xem thêm: nâng ngực bao nhiêu tiền

1 Khám tổng quát trước phẫu thuật là điều bắt buộc

Bất kì việc nâng ngực được tiến hành ra sao, bằng phương pháp nào, từ trước thẩm mỹ bắt buộc bạn phải trải qua quá trình kiểm tra sức khỏe tổng quát. Đây là điều vô cùng quan trọng để thẩm mỹ mang lại sự an toàn cho người thực hiện.

Có một số bệnh lý đòi hỏi phải được điều trị dứt điểm sau đó mới được phẫu thuật. Nếu bạn có tiền sử bệnh án, tốt nhất nên thông báo cho bác sĩ biết để định hướng phương pháp điều trị phù hợp.

Tại một số cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, thẩm mỹ chui thường bỏ qua bước quan trọng này hoặc thực hiện rất sơ sài. Điều này có thể gây ra nguy hiểm cho sức khỏe, đã có tình trạng sản phụ đang mang thai nhưng bác sĩ không thăm khám cẩn thận trước phẫu thuật, không phát hiện dẫn đến gây tử vong.

2.Chú trọng đến việc cải thiện khuyết điểm ngực, không chỉ dừng lại ở tăng kích thước bầu ngực

Thẩm mỹ nâng ngực được tiến hành không chỉ với mục đích cải thiện kích thước bầu ngực, theo đó các tình trạng như:

+ Ngực bất cân xứng, hai bầu ngực không đồng đều

+ Hai bầu ngực cách xa nhau

+ Ngực chảy xệ

Các khuyết điểm của bầu ngực cần được chú trọng cải thiện trước, song song với đó là tăng kích thước bầu ngực.

3.Tư vấn kĩ trước khi quyết định thẩm mỹ

Trước khi thẩm mỹ, bạn cần tìm đến cơ sở bệnh viện uy tín để được tư vấn kỹ lưỡng về phương pháp thẩm mỹ, chuẩn đoán tình trạng và mức độ cải thiện sau khi làm đẹp. Tốt nhất, nên tìm đến bệnh viện uy tín với bác sĩ chuyên khoa. Bạn cũng có thể đến nhiều nơi để tham khảo chi phí và chất lượng trước khi quyết định

Bác sĩ có nghĩa vụ phải thông báo và giải thích rõ ràng về phương pháp thẩm mỹ, mức độ thay đổi sau khi làm đẹp cho khách hàng trước khi thực hiện.

Những thắc mắc liên quan

Nâng ngực có đau không?

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân để đảm bảo nhẹ nhàng và không gây bất kì đau đớn hay khó chịu nào cho cơ thể.

Sau phẫu thuật, vùng ngực sẽ được băng bó định hình cố định lại. Lúc này bạn sẽ có cảm giác hơi đau và nặng ngực. Bác sĩ sẽ kê thêm đơn thuốc kháng sinh và giảm đau để bạn sử dụng trong thời gian này.

Nâng ngực bao lâu thì đẹp

Thời gian thăm khám và tái khám ngực trong khoảng 7 ngày sau phẫu thuật. Lúc này vết mổ đã trở nên lành lặn. Theo đó, bạn cần làm theo đúng những chỉ dẫn của bác sĩ để đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ.

Thời gian để ngực đẹp tự nhiên phải mất từ 1-3 tháng. Bạn cần duy trì massage để ngực nhanh mềm mại và mặc áo định hình ngực trong 1 tháng đầu sau phẫu thuật.