Khi có ý định cải tổ vòng một, nhiều người thắc mắc nâng ngực có biến chứng không? Nâng ngực có nguy hiểm không Những nguy hiểm nào có thể gặp phải nếu thẩm mỹ không đảm bảo an toàn. Bạn đọc hãy tham khảo bài viết chi tiết dưới đây, chú ý 3 yếu tố quan trọng đừng bỏ lỡ.

>>> Xem thêm: nâng ngực bao lâu thì lành hẳn

>>> Xem thêm: nâng ngực ở đâu đẹp nhất

Nâng ngực là gì?

Thẩm mỹ nâng ngực hiện đại dựa trên sự cải thiện để đạt đến mức độ tự nhiên nhất. Theo đó, việc tác động trực tiếp đến bầu ngực sẽ làm cải thiện đáng kể kích thước và dáng hình cho bầu ngực. Để làm được điều này, bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ ngực sẽ cần sử dụng đến hệ thống công nghệ hiện đại để hỗ trợ phẫu thuật, cùng với đó là vật liệu độn đảm bảo tính bền vững khi tồn tại bên trong cơ thể.

Nâng ngực không chỉ chú trọng đến việc cải thiện kích thước mà còn có khả năng phát hiện và điều trị các khuyết điểm một cách đáng kể. Từ đó, đảm bảo tính thẩm mỹ, không làm mất đi những chức năng quan trọng của vùng ngực và tuyến sữa của phụ nữ.

Nâng ngực nội soi hiện đại

Hiện nay, nâng ngực sử dụng thiết bị nâng ngực nội soi hiện đại, hỗ trợ tối đa cho phẫu thuật và hạn chế xâm lấn. Thiết bị này dùng để tạo ra đường mổ siêu nhỏ tại vị trí gần bầu ngực hoặc tại hố nách. Từ đó, đưa túi độn ngực vào bên trong. Do một đầu thiết bị có gắn camera chuyên dụng, khuếch đại kích thước vòng ngực lên gấp nhiều lần bình thường, giúp cho thẩm mỹ diễn ra hiệu quả và nhanh chóng.

Nâng ngực có biến chứng không?

Nâng ngực có biến chứng không là thắc mắc của bất kì chị em phụ nữ nào khi có ý định làm đẹp, lý giải về điều này Bác sĩ Long cho biết:

Thẩm mỹ nâng ngực có thể để lại nhiều biến chứng nếu khi phẫu thuật không diễn ra an toàn, công nghệ không đảm bảo chất lượng hoặc do bác sĩ tay nghề kém chuyên môn”.

Theo chuyên gia, phẫu thuật nâng ngực được xem là đại phẫu quan trọng. Ngay từ trước khi thực hiện, bác sĩ cần thăm khám và kiểm tra trực tiếp cơ địa. Sau đó định hướng phương pháp cải thiện hiệu quả nhất cho cơ thể. Sức khỏe của người được thẩm mỹ phải đảm bảo khỏe mạnh mới được bước vào ca phẫu thuật.

Công nghệ hiện đại sẽ giúp cho phẫu thuật nâng ngực diễn ra hiệu quả và an toàn. Tuy nhiên, nếu như bác sĩ không có chuyên môn và nghiệp vụ rất có thể để xảy ra các tình trạng: mất máu do không cầm được máu, sau thẩm mỹ ngực bị sưng viêm hoặc chảy dịch, kết quả thẩm mỹ không đảm bảo do ngực bị lệch hoặc hai bầu ngực cách xa nhau.

Khuyến cáo, không được thẩm mỹ ngực trong thời gian mang thai hoặc đang cho con bú. Đối với người mắc bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch, huyết áp cao… không được phép thực hiện phẫu thuật.