Trong quá trình ly hôn luật sư ở http://luatsuhathanh.com/ sẽ giúp đỡ những gì cho khách hàng ?

Luật sư là người có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn cũng như là người có đầy đủ điều kiện để hành nghề theo quy định của luật pháp Việt Nam. Luật sư thực hiện dịch vụ pháp lý theo đúng đề nghị của cá nhân, cơ quan, tổ chức.

Những việc mà luật sư có thể thực hiện hỗ trợ cho khách hàng chính là tư vấn pháp lý và Đại diện thân chủ giải quyết vụ việc ly hôn.


>>>>> Xem thêm tìm luật sư tư vấn ly hôn uy tín http://luatsuhathanh.com/dich-vu-tu-...ai-ha-noi.html

Giải đáp pháp lý khi ly hôn: Luật sư nắm vững mọi khía cạnh của Cácquy định của pháp luật, thực tế thực thi nên có thể đưa ra Cácý kiến thực tiễn và hữu ích cho thân chủ như:

• Căn cứ vào pháp lý cho yêu cầu thuận tình ly hôn, đơn phương ly hôn, hủy hết hôn trái pháp luật.

• Các quy trình, thủ tục và thời hạn tố tụng áp dụng cho từng trường hợp ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương, mất tích, chết hoặc lúc 1 bên cản trở trong việc thực hiện ly hôn.

• Các quy định của luật pháp có liên quan tới yêu cầu thực thi trong quá trình giải quyết, quyết định ly hôn, đề nghị thi hành án, yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con sau lúc đã ly hôn

• Các quy định của luật pháp liên quan đến quyền nuôi con sau ly hôn, yêu cầu cấp dưỡng, quyền thăm nom con sau này.

• Các quy định của pháp luật có liên quan tới tài sản chung, tài sản riêng của vợ chồng và vấn đề phân chia tài sản sau lúc hoàn tất ly hôn.

• Các ý kiến Giải đáp khác theo yêu cầu của khách hàng và nằm trong chuyên môn của Luật sư.

Nhận ủy quyền đại diện cho khách hàng: Luật sư có các kỹ năng đàm phán, hòa giải vấn đề và tranh tụng nên có thể đại diện cho khách hàng trong Cácquá trình hoà giải, tranh tụng ở toà án và Cácquá trình ngoài tố tụng như:

• Hướng dẫn cho khách hàng soạn thảo đơn ly hôn, chuẩn bị các bằng chứng cần thiết, nộp hồ sơ ly hôn tại Tòa án.

• Đại diện cho khách hàng/thân chủ, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng/thân chủ trong tranh chấp chia tài sản khi ly hôn.

• Đại diện cho khách hàng, bảo vệ quyền lợi cho khách hàng/thân chủ trong mâu thuẫn quyền nuôi con, cấp dưỡng cho con, về đổi thay người trực tiếp nuôi con sau khi hoàn thành ly hôn, hạn chế quyền của cha, mẹ đối với con lúc chưa thành niên.

• Đại diện cho khách hàng/ thân chủ yêu cầu thi hành phán quyết sau lúc Tòa án đã có quyết định hay bản án ly hôn, đề nghị xác nhận hoặc không công nhận và cho thi hành bản án tại Việt Nam, quyết định về hôn nhân và gia đình của Toà án tại nước ngoài.

• Đại diện cho khách hàng/thân chủ thực hiện tất cả các công tác khác trong tố tụng, ngoài tố tụng và thuộc chuyên môn của Luật sư.


Quy trình làm việc khi thuê luật sư ly hôn nhiều năm kinh nghiệm tại Hà Thành Asia:

Với đội ngũ Luật sư giàu kinh nghiệm, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao lại vụ việc của mình cho chúng tôi, Hà Thành Asia luôn cung cấp đến khách hàng một quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả nhất:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin thủ tục vụ việc từ khách hàng. Luật sư của chúng tôi sẽ đàm luận thông tin với bạn, tiếp nhận giấy tờ cần thiết có liên quan đến vụ án ly hôn.

Bước 2: Xác định rõ điều kiện, hoàn cảnh vụ việc, thời gian giải quyết và phân công Luật sư phù hợp cho bạn.

Bước 3: Thu nhập các chứng cứ, tài liệu cũng như các thủ tục liên quan khác nhằm phục vụ cho công việc tranh tụng được tốt nhất.

Bước 4: Hoàn thiện giấy tờ và gửi cho cơ quan có thẩm quyền xét xử

Bước 5: Luật sư tham dự tranh tụng và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

>>>> Xem thêm Công ty cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật uy tín tại Hà Nội