Hiện nay, trên thị trường bất động sản Hà Nội, mọi sự chú ý đang được đổ dồn về phía dự án căn hộ nghỉ dưỡng mang tên Central Residence được đầu tư bởi tập đoàn Gamuda Land Việt Nam. Bởi hầu hết những người ở đây đều chú trọng nhiều về nơi ở, nhất là chỗ có điều kiện tốt, có những tiện ích tuyệt cho cuộc sống của họ. Xem ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời về dự án đặc biệt này nhé.
Các dịch vụ, tiện ích chỉ có ở Central Residence : Nhà phố thương mại Leparc được biết tới là trung tâm thương mại đầu tiên do Gamuda Land đầu tư tại cửa ngõ phía Nam của Hà Nội. Với không gian rộng lớn cùng nhiều tiện ích đa dạng, đây được coi là một địa điểm cung cấp dịch vụ cho cư dân, chẳng hạn như khu văn phòng, ngân hàng, siêu thị, cửa hàng ăn uống hay chăm sóc sức khỏe,... Ngoài ra nếu là cư dân của Central Residence bạn còn có thể sử dụng bệnh viện nằm trong phạm vi của khu căn hộ cao cấp này. Với diện tích 9,5 ha, tập đoàn Zinnia đang có kế hoạch xây dựng một bệnh viện với quy mô hơn 250 giường nhằm phục vụ cho người sinh sống tại đây với tiện ích và công nghệ khám chữa bệnh tiên tiến nhất hiện nay.

Như vậy, nếu đi vào vận hành bệnh viện sẽ có khả năng phục vụ cho tất cả các cư dân trong khu vực, khám chữa bệnh từ đơn giản tới phức tạp khi tập trung về nhiều các y bác sĩ cực kỳ giỏi sẽ là một điểm cộng rất lớn cho bệnh viện ở đây.

Theo dự kiến, sẽ có khoảng 2000 học sinh từ mẫu giáo tới dự bị đại học được đào tạo từ trường học liên kết cấp quốc tế SIS Singapore. Được đầu tư, có sự liên kết từ Kinderworld và Gamuda, trường học này được đảm bảo sẽ có chất lượng giáo dục tốt cùng những trang thiết bị tiên tiến cho việc giảng dạy. Theo dự kiến, tập đoàn Gamuda Land sẽ còn tiếp tục xây dựng những trường học như Little Maple và Blossoms, trường tiểu học và trung học Đoàn Thị Điểm với mức đầu tư lớn hơn.

Tập đoàn Gamuda luôn khá chú trọng về vấn đề không gian trong lành và mảng xanh ở những dự án của mình và lần này cũng không ngoại lệ. Công viên Yên Sở là một trong những phần nhận được nhiều đầu tư của Gamuda Land, diện tích rộng lớn (323 ha), đây có thể coi là một trong những điểm nhấn của dự án này. Với nhiều tiện ích tuyệt vời dành cho vui chơi giải trí, mỗi một công dân của Central Residence đều sẽ tận hưởng những dịch vụ tốt nhất. Mọi mệt mỏi, khó khăn đều sẽ nhanh chóng bị đánh tan bởi không gian xanh và thoáng mát tại đây.

Mỗi một bước chân trong khu căn hộ Central Residence, cư dân đều sẽ nhận thấy những khoảng xanh và hoàn toàn thư giãn trong không gian gần gũi tự nhiên này. Đặc biệt chúng ta phải nói tới chính là hình tượng của khối tháp. Với hình tượng gốc là loài hoa bồ công anh - biểu trưng của tình yêu thuần khiết, chính là điểm thu hút của dự án nói trên. Nền kinh tế của chúng ta đang ngày càng phát triển, đặc biệt những trung tâm kinh tế lớn như Hà Nội thì cư dân cũng có mức thu nhập tốt hơn trước. Và khi đó, rất nhiều người đặt ra các yêu cầu cao hơn về cuộc sống, trong đó không ít người muốn tìm nơi ở mới, tiện lợi và đẳng cấp hơn. Trong vài năm trở lại đây, mọi người có lẽ cũng ít nhiều chú ý tới Central Residence - đây là dự án căn hộ nghỉ dưỡng rất đáng được trông chờ.

>>> Xem thêm : The wings residence gamuda - Căn hộ ở Central Residence tuyệt vời như thế nào?