Vòng tay phong thủy được nhiều phụ nữ mệnh hỏa lựa chọn là loại trang sức yêu thích số một hiện nay. Điều đó đã dân đến nhu cầu chọn lựa cũng như tìm mua các loại vòng tay phong thủy trở nên phổ biến hơn. So với nam giới, việc lựa chọn vòng tay cho nữ mệnh hỏa thường có nhiều điểm đặc biệt và phức tạp hơn. Những điều đó là gì, hãy theo dõi qua bài viết sau của chúng tôi.

Những ý nghĩa đặc biệt của vòng tay phong thủy mệnh hỏa : Mệnh hỏa với những đặc điểm riêng của mình đã tạo ra những khác biệt làm cơ sở cho việc chọn lựa sản phẩm trang sức phong thủy phù hợp. Việc xác định mình có phải mệnh hỏa không thật ra không đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ, nhiều người vì thiếu kiến thức nên không biết nên dựa vào cơ sở nào để xác định.
Trong ngũ hành , việc xác định mệnh được xác định dựa trên năm sinh, với 5 mệnh chính gồm: Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Việc xác định bản mệnh thật ra rất quan trọng, bởi không chỉ mua trang sức bạn còn dùng nó vào nhiều công việc khác nhau như mua nhà, xem tử vi hay cưới hỏi,..

Những đặc điểm cần chú ý của vòng tay mệnh hỏa : 5 bản mệnh luôn tác động lên lẫn nhau nhằm giữ các cân cân bằng cho vũ trụ, tác động này sẽ có 2 loại: Tác động sinh ra năng lượng tích cực và ngược lại. Đối với câu hỏi người mệnh hỏa nên chọn sử dụng vòng tay ra sao thì chúng ta cùng điểm qua các tác động qua lại của 4 bản mệnh còn lại đối với mệnh hỏa. Có 2 mệnh tương khắc với mệnh hỏa là mệnh kim và thủy. Còn 3 mệnh là mộc. thổ và chính mệnh hỏa là tương sinh. Do đó nên chọn sản phẩm từ 3 bản mệnh này.
Những loại vòng bạn vẫn nên ưu tiên chọn nhất vẫn là mộc và hỏa. Còn mệnh thổ tuy tương sinh nhưng lại không tạo ra các thay đổi tích cực quá lớn cho người mệnh hỏa. Đầu tiên là nói về màu tương sinh với mệnh hỏa, và mệnh hỏa tương sinh với mệnh mộc nên người mệnh hỏa nên sử dụng các màu thuộc mệnh mộc như màu xanh, màu đen,.. Màu tương khắc của mệnh hỏa là màu đen, xám và xanh biển. 3 màu này đều là màu tương sinh của mệnh thủy, nhưng vì mệnh thủy khắc hỏa nên không phù hợp với bạn.

>>> Xem thêm : thạch anh tóc xanh có tác dụng gì - Vòng tay thạch anh tóc – mang lại sự may mắn cho bạn

Các loại vòng tay phong thủy nào người mệnh hỏa nên đeo : Việc chọn một địa điểm cung cấp vòng tay uy tín là vô cùng quan trọng. Đây là cơ sở giúp bạn mua được một sản phẩm thật và chất lượng. Với các màu tương sinh của người mệnh hỏa thì nên chọn các loại vòng được làm từ đá xanh rêu, đá gỗ, đá mắt hổ,.. Không chỉ những bạn nữ có mệnh hỏa mà chắc hẳn những người có người yêu hay người thân mang mệnh hỏa cũng muốn lựa chọn được một sản phẩm vòng tay phong thủy chất lượng. Do đó mà nhiều trường hợp mua vòng tay phong thủy không những không mang lại lợi ích mà còn tiền mất tật mang.

>>> Xem thêm : vòng đeo tay cho mệnh hoả - Bạn hợp với những vòng tay mệnh hỏa như thế nào? Kiểm tra ngày