Đọc thêm: Keo Viet Nam
Solskjaer nói về Maguire và Wan-Bissaka
Mùa giải hiện tại, không có nhiều cầu thủ Manchester United giữ được phong độ ổn định một cách xuyên suốt, ngoại trừ vài cá nhân như Aaron Wan-Bissaka. Tính đến thời điểm này, cựu hậu vệ của Crystal Palace vẫn là lá chắn hoàn hảo của Quỷ đỏ bên hành lang cánh phải.
Dù mới cập bến Old Trafford vào mùa Hè trước, Wan-Bissaka đã rất nhanh chóng khẳng định chỗ đứng của mình. Song, ở tuổi 22, chắc chắn anh vẫn còn phát triển hơn nữa trong tương lai.


Phát biểu trên Betfair, huyền thoại Dimitar Berbatov đã chỉ ra khía cạnh mà Wan-Bissaka cần phải cải thiện:
"Điều mà tôi thực sự rất thích trong mùa giải này là được thấy tất cả các cầu thủ trẻ thi đấu. Có rất nhiều tài năng trẻ đến Premier League rồi ghi lại dấu ấn của mình, và có lẽ sẽ còn nhiều hơn nữa. Đây là điều quan trọng đối với họ để tiếp tục phát triển và đi đúng hướng."
"Tôi rất ấn tượng với Dean Henderson tại Sheffield United, cậu ấy được cho mượn từ Man United và đang tạo được ấn tượng lớn, cũng như chứng tỏ bản thân."
"Nhìn vào hàng phòng ngự, Aaron Wan-Bissaka thực sự đang làm tốt. Theo tôi, cậu ấy chỉ cần cải thiện thêm tính kỷ luật về mặt chiến thuật của mình. Đôi lúc, vì Wan-Bissaka biết được bản thân nhanh như thế nào, cậu ấy dùng tốc độ để bù đắp khi ra khỏi vị trí của mình."
Huỳnh Phong | 12:00 28/03/2020