Những người tinh tường trong việc coi tướng có thể nhìn dáng mũi mà đánh giá được con đường tương lai và cuộc sống về sau của mỗi người. Nói như vậy đủ để cho thấy chiếc mũi không chỉ có vai trò trong thẩm mỹ mà còn là bộ phận ảnh hưởng đến hậu vận về sau

Lỗ mũi hở, dáng mũi hếch lên phía trước, chiếc mũi thấp, đầu mũi to..chính là những khuyết điểm lớn trên chiếc mũi đánh giá hậu vận về sau không được thuận lợi, cần khắc phục bằng những phương pháp thẩm mỹ.

>>> Xem thêm: giá nâng mũi sline cấu trúc

>>> Xem thêm: nâng mũi hàn quốc

>>> Xem thêm: nangmuiodau.com

Lỗ mũi hở và quan niệm về tướng số

Một chiếc mũi đạt cả chuẩn thẩm mỹ và đảm bảo tướng số tốt chính là dáng mũi cao, đầu mũi thon, lỗ mui nhỏ và ấn tượng. Do đó, sở hữu dáng mũi với chiếc mũi quá hở là khuyết điểm không mong muốn của bất kì ai, đặc biệt là phụ nữ.

Những người có lỗ mũi hở thường có tướng bần hàn, lận đận trong cuộc sống, sự nghiệp thường đứt đoạn, tiền làm bao nhiêu hết bấy nhiêu, không khá hơn được.

Lỗ mũi hở gây ảnh hưởng đến tướng số và thẩm mỹ

Lỗ mũi hở chính là tác nhân của dáng mũi hếch lên cao khiến phần lỗ mũi bị rộng ra, đây là khuyết điểm xấu nhất trong dáng mũi cần được can thiệp và khắc phục bằng phương pháp hiệu quả.

Phải làm sao khắc phục khi lỗ mũi hở quá nhiều

Với những biểu hiện như đầu mũi to, mũi hếch lên co khiến lỗ mũi hở rộng ra thì không có cách nào khác ngoài việc thực hiện phương pháp nâng mũi S line để cải thiện. Đây là công nghệ thẩm mỹ xuất xứ từ Hàn Quốc với tác dụng “hô biến” mọi khuyết điểm của chiếc mũi trở nên ấn tượng, cân xứng, hài hòa và chuẩn đẹp.

Nâng mũi S line giúp khắc phục hiệu quả tình trạng lỗ mũi hở

Để khắc phục tình trạng này, khách hàng sẽ tiến hành thăm khám trực tiếp với bác sĩ thẩm mỹ. Từ đó, thể theo nguyện vọng và tùy thuộc vào từng tình trạng mà bác sĩ sẽ bóc tách dáng mũi ra, can thiệp lỗ mũi hở bằng cách lấy bớt phần mô mềm ở đầu mũi to, đặt sóng mũi để cố định phần trên của chiếc mũi, đưa sụn tự thân vào bao bọc đầu mũi, khắc phục an toàn tình trạng lỗ mũi hở kém duyên chỉ trong 1 tiếng.

Để khắc phục được tình trạng lỗ mũi hở và những khuyết điểm không mong muốn của chiếc mũi xấu, khách hàng phải thực sự tỉnh táo trong việc lựa chọn địa điểm thẩm mỹ. Bởi lẽ, giữa thị trường “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay, việc tìm đúng nơi chất lượng và thực hiện an toàn với hiệu quả cao không hề dễ dàng.

Nên tìm địa điểm có kỹ thuật nâng mũi S line chuẩn Hàn Quốc, có đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa mũi riêng biệt với tay nghề cao để thực hiện.

Chị Trần Lan Hương, người vừa thực hiện nâng mũi S line có chia sẻ rằng: “ Mình mất 2 năm để tìm địa điểm thẩm mỹ mũi chất lượng thực hiện. Trước đây dáng mũi của mình thấp, lỗ mũi hở và kém duyên khiến gương mặt trông thô kệch và thiếu ấn tượng. Mình đã tìm đến TMV Bác Sĩ Long vì biết đây là địa điểm có công nghệ chuẩn Hàn Quốc để thực hiện nâng mũi S line. Hiện tại, sau 3 tháng phẫu thuật, mình đã sở hữu được chiếc mũi cao, dáng mũi thon gọn và ấn tượng rồi.”