CÁCH LỰA CHỌN BẾP TỪ CANZY CZ-922P NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC
Sửa
Căn cứ cơ bản để lựa chọn Bếp từ Canzy CZ-922P nhập khẩu nguyên chiếc?
Thị trường bếp điện từ- bếp từ được coi là một trong những thị trường sôi nổi nhất vì nhu cầu của người dân tăng cao, trong đó Bếp từ Canzy CZ-922P là sản phẩm nhiều khách hàng mong muốn sở hữu: một sản phẩm đảm bảo các yêu cầu về an toàn, tiết kiệm và tiện nghi nhất. Bếp từ đã trở nên quen thuộc với hầu hết người tiêu dùng Việt Nam nhưng không phải ai cũng biết cách để chọn mua được “ hàng chính hãng”.
Xem thêm bài viết: Mua bếp từ tại quảng ninh

Dưới đây, siêu thị nội thất Kiến An sẽ mang đến cho người tiêu dùng những kiến thức cơ bản nhất để lựa chọn được model Bếp từ Canzy CZ-922P chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức- dòng sản phẩm bếp từ được yêu thích nhất hiện nay.

1. Mặt kính Bếp từ Canzy CZ-922P
Trước hết, điều dễ dàng quan sát nhất là mặt kính bếp. Bếp từ Canzy CZ-922P chính hãng sử dụng mặt kính Schott Ceran liền mặt, thiết kế mài vát cạnh- lưu ý chỉ có kính Schott Ceran chuẩn mới có thể mài vát cạnh.

Kính Schott Ceran là loại kính cao cấp chuyên dụng trong lĩnh vực sản xuất đồ gia dụng, làm bằng chất liệu gốm sứ thủy tinh đặc biệt, được sản xuất và phân phối bởi tập đoàn công nghệ hàng đầu tại Đức- Schott. Kính có khả năng chịu lực lên đến 60 kg, chịu mức nhiệt 1000 độ C, kháng lại sự thay đổi nhiệt độ đột ngột 750 độ C. Hơn hết do đặc tính truyền nhiệt ngang kém, có tính định hướng nhiệt cao thể hiện ở việc sau thời gian đun nấu mặt kính Bếp từ Canzy CZ-922P vẫn mát mẻ, bạn có thể vệ sinh ngay lập tức.

2. Thân bếp của bếp từ Canzy CZ-922P
Thứ hai, có thể căn cứ vào phần thân bếp. Đối với các dòng bếp nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu ( Đức, Pháp, Đức,…) như Bếp từ Canzy CZ-922P, thân bếp làm bằng chất liệu thép trắng cao cấp, không han gỉ kể cả trong môi trường nóng ẩm, có chức năng bảo vệ hoàn hảo cho hệ thống linh kiện nhiệt điện bên trong đồng thời hỗ trợ tản nhiệt rất tốt.
Xem thêm bài viết: Mua bếp từ tại Đà Nẵng

3. Quạt thông gió của Bếp từ Canzy CZ-922P
Thứ ba, hệ thống quạt thông gió và tản nhiệt. Bếp từ Canzy CZ-922P sử dụng bộ phận tản nhiệt cao cấp nhập khẩu Đức nên chức năng tản nhiệt rất tốt, tuy nhiên bộ phận này nằm bên trong thân bếp nên rất khó để người tiêu dùng có thể quan sát. Vì vậy, người tiêu dùng có thể quan sát thông qua hệ thống quạt thông gió. Đặc biệt đối với dòng sản phẩm bếp từ nhập khẩu châu Âu, hệ thống quạt thông giá tương đối nhỏ, khi hoạt động gần như không tạo ra tiếng động.

Trên đây là 3 đặc điểm cơ bản nhất mà người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận biết nhất để lựa chọn được một sản phẩm bếp từ Bếp từ Canzy CZ-922P chính hãng nói riêng và đối với các model bếp từ nhập khẩu châu Âu nói chung. Ngoài ra, người tiêu dùng có thể căn cứ vào các giấy tờ đi kèm với sản phẩm như CO, CQ, tem, mã vạch trên vỏ thùng,…
Xem thêm bài viết: Đại lý bếp từ nam định