Công nghệ thẩm mỹ mắt ngày càng tiên tiến, giúp đôi mắt trẻ hóa nhanh chóng, hiệu quả hơn so với những phương pháp trước đây, và không thể không kể đến phương pháp nâng chân mày. Nhưng nhiều người vẫn còn băn khoăn nâng chân mày là gì và có hiệu quả như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

>>> Xem thêm: nâng chân mày là gì

>>> Xem thêm: nâng chân mày bằng chỉ

>>> Xem thêm:

Nâng chân mày là gì hiệu quả?
Sụp mí mắt là tình trạng mà những ai có tuổi cũng phải trải qua vì đây là dấu hiệu lão hóa da khi vùng da quanh mắt mất đi độ đàn hồi, bị chùng, giãn khi cơ nâng mắt yếu đi; và đôi mắt dễ bị tích nước, mỡ thừa khiến cho phần chân mày bị xệ xuống và đuôi mắt bị sụp mí.

Để khắc phục tình trạng sụp mí mắt thì có các phương pháp thường thấy đó là cắt mí mắt, treo chân mày, nâng mí mắt bằng chỉ vàng. Vậy nâng chân mày là gì?

Kỹ thuật nâng chân mày (hay thường được gọi là treo chân mày) là phương pháp khắc phục tình trạng sụp mí và xệ chân mày một cách nhanh chóng bằng cách nâng phần chân mày lên trên giúp đôi chân mày cao, thanh thoát hơn; đồng thời loại bỏ da trùng quanh mắt để mắt không còn bị sụp mí.

Nâng chân mày là gì? Quy trình thực hiện như thế nào?
Để tìm hiểu chính xác nâng chân mày là gì thì bạn nên hiểu về quy trình thực hiện phẫu thuật này như thế nào. Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, các ca treo chân mày được thực hiện theo quy trình khép kín, an toàn qua các bước dưới đây:

B1: Bác sĩ thăm khám tình trạng đôi mắt để xác định xem bạn có phù hợp để treo chân mày không, hay nên cắt mí mắt.

B2: Tiến hành đo vẽ lượng da dư thừa và đánh dấu điểm phẫu thuật để sau khi nâng chân mày xong thì đôi mắt sẽ có tính thẩm mỹ cao nhất.

B3: Sát khuẩn vùng mặt và gây tê mí mắt.

B4: Tiến hành phẫu thuật nâng mí mắt bằng đường mổ dọc theo đường chân mày phí trên hoặc phía dưới, sau đó loại bỏ da dư, chùng nhão quanh mí mắt trên và khâu đóng vết mổ một cách khéo léo để dấu sẹo hiệu quả nhất.

B5: Tái khám và cắt chỉ theo lịch hẹn của bác sĩ, thông thường là sau phẫu thuật khoảng 7 – 10 ngày.

Theo quy trình phẫu thuật trên, ắt hẳn bạn đã hiểu rõ hơn nâng chân mày là gì rồi đúng không nào?

Nâng chân mày là gì? Có biến chứng gì không?
Nâng chân mày (treo chân mày) chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, thực hiện nhanh chóng trong khoảng 30 phút. Đường mổ được khâu sát theo đường chân mày và rất mờ nên được che dấu tương đối kỹ nên nhìn rất tự nhiên. Ngoài ra, phương pháp này không xâm lấn đến thị lực hay hoạt động của đôi mắt nên không có biến chứng gì về sau.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng treo chân mày thường chỉ áp dụng với những người già, có chân mày sụp xuống và mắt có nhiều da dư chứ không có nhiều mỡ mắt. Với những trường hợp mắt bị sụp mí do có nhiều mỡ mắt thì phương pháp cắt mí mắt sẽ thích hợp hơn. Và cả treo chân mày và cắt mí mắt đều có chi phí chỉ 8 triệu.

Hy vọng sau khi được giải đáp nâng chân mày là gì, có hiệu quả như thế nào thì bạn sẽ thu xếp thời gian đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng để được thăm khám, tư vấn, và phẫu thuật để sớm có đôi mắt trẻ trung, linh hoạt nhé.