Hiện tại dòng sản phẩm bếp từ faster FS 628i là dong nhập khẩu lắp ráp tai Malaysia được nhiều người tiêu dùng quan tâm với nhiều ưu điểm vượt trội giá thành hợp lí, phù hợp với nhiều nhu cầu của người tiêu dùng Việt nam, cùng chúng tôi tim hiểu những ưu điểm ượt trội thông qua bài viết dưới đây nhé
Thiết kế đẹp tinh tế sang trọng
Bếp được thiết kế theo phong cách hiện đại theo châu Âu với 2 vùng nấu từ lớn thích hợp với nhiều size đáy nồi tiện lợi sử dụng., đồng thời với nguyên lí tự nhân diện đáy nồi, hỗ trợ hiệu suất sinh nhiệt tối đa. Hai vùng nấu từ có chế độ tự động ngắt an toàn, tự động nhận diện đáy nồi, chỉ sinh nhiệt trong vùng đáy nồi đặt trên lò nấu giúp an toàn đun nấu tối đa., đồng thời tiết kiệm điện một cách hiệu quả nhất.
>>Đại lý bếp điện từ Hải Phòng
>>mua bếp điện từ tại Hải Phòng
>>thông tin Đại lý bếp từ Bắc Ninh
Bảng điều khiển tách rời cho 2 vùng nấu tiện lợi
Bảng điều khiển rời cho hai vùng nấu, hiển thi LED rõ ràng trực quan giúp người dùng dễ dàng quan sát các mức nhiệt mình đang lựa chọn đun nấu dễ dàng sử dụng. Bảng điều khiển rất nhạy nhận cả khi tay ướt là ưu điểm vượt trội của dòng fs 628I này so với những dòng sản phẩm khác. Phím khóa bàn phím giúp quý khách có thể dễ dàng vệ sinh bếp khi bị dây bẩn ngay cả khi đang nấu mà không làm thay đổi các mức nhiệt đã chọn, an toàn hơn khi nhà có trẻ nhỏ nghịch ngợm, quá trình đun nấu không bị gián đoạn do nhảy phím chức năng
Bếp từ Faster FS 628I tích hợp nhiều tính năng an toàn: khóa trẻ em, hẹn giờ độc lập cho từng vùng nấu, tự động tắt khi không có nồi, cảm ứng nhận diện đáy nồi, hệ thống bảo vệ quá áp, cảm ứng chống tràn, tự động tắt khi để quên… FASTER luôn đặt sự an toàn của người sử dụng bếp lên hàng đầu vì vậy với các tính năng thông minh trên, người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng bếp khi đun nấu
Thừa kế nhiều ưu điểm vượt trội
Là dòng sản phẩm mới được ra mắt của Faster tại thị trường Việt Nam bếp từ Faster FS628I được kế thừa những ưu điểm vượt trội của các đàn anh tiền nhiệm cũng như khắc phục các sai sót, yếu điểm một cách hoàn hảo nhất.
Các khe tản nhiệt cùng quạt tản nhiệt đồng trục mạnh mẽ làm mát các chi tiêt bếp trong quá trình đun nấu tăng độ bền cũng như tính ổn định khi sử dụng bếp nấu ăn lâu dài, giúp mặt kính nhanh mát, đem lại độ bền cũng như ổn định cho dòng bếp này.
Bụng bếp bằng thép trắng chống gỉ chắc chắc, tích hơp 4 chân nhựa linh động giúp quý khách vừa có thể cắt đá đặt âm vừa có thể đặt dương rất linh hoạt. Chính bởi nhờ thiết kế này, khi quý khách làm nhà mới hoặc chuyển đổi từ các bếp đặt dương qua sử dụng bếp từ đun nấu sẽ rất dễ dàng tiết kiệm chi phí thiết kế.

Bếp từ Faster FS628I được bảo hành chính hãng lên tới 5 năm tại nhà, không những thế khi quý khách mua hàng tại Bếp Việt còn được nhận gói bao test sản phẩm trong vòng 30 ngày, đổi mới bụng bếp nếu phát sinh lỗi từ nhà sản xuất. Hãy tới bếp hoàng gia, chi nhánh nội thất kiến an để có được sản phẩm ưng ý với giá thành hợp lí, chất lượng phục vụ hoàn hảo nhất.