Không chỉ nổi tiếng vơi nền kinh tế phát triển mà singapore còn nổi tiếng với những điểm du lịch hấp dẫn, cũng môi trường sống tốt nhất thế giới. Không khó hiểu khi lượng người nhập cư tại đất nước này ngày càng đông trong đó có không ít kiều bào ta. Vì thế việc gửi hàng đi singapore cho người thân, bạn bè là vô cùng cần thiết. Vì vậy hiện nay có không ít công ty nhận vận chuyển hàng đi Singapore nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Singapore, quý khách cần lưu ý, ngoài việc lựa chọn lựa chọ cho mình một công ty uy tín, chất lượng ra. Quý khách còn phải biết cách đóng hàng nhằm đảm bảo an toàn cũng như là dễ dàng hơn trong qua trình vận chuyển, đồng thời công việc này cũng giúp bạn giảm được tới mức thấp nhất chi phí phải trả do hàng hóa bị tính khối lượng thể tích(công thức tính khối lượng thể tích như sau( (w= chiều dài(cm) x chiều cao(cm) x chiều cao(cm)/ 5000) kết quả nay đem so với cân nặng thực tế, nếu cái nào lớn hơn sẽ dùng cái đó làm khối lượng để tính phí). Việc đóng hàng gửi đi singapore khá đơn giản nhưng với nhiều người công việc thì không hề đơn giản chút nào. Sau đay là một vài gợi mà TDK Express đưa ra nhằm giúp bạn đóng hàng dễ dàng hơn.

+ Với hàng hóa là hồ sơ, giấy tờ A4 bạn có thể sử dụng bì thư để đóng gói : (Lưu ý: hộ chiếu, visa, thẻ ATM, bằng lái xe, CMND,.. có thể book thành thư).

+ Với hàng hóa nhẹ < 5kg không sợ bị vỡ, méo mó như quần áo, giày dép, sách vở… bạn có thể dùng túi pack.
+ Thùng carton: sử dụng cho các loại hàng hóa nặng, cần được giữ gìn, bảo quản. Chú ý: nên dùng giấy bọt khí bọc quanh sản phẩm, chú ý các góc cạnh đều cần được bọc kín. Cuối cùng nên dán băng dính kín miệng hộp Carton( tuyệt đối không nên dùng dây thừng, dây ruy băng niêm phong hàng).

Trên đây là một vài lưu ý mà TDK gửi đến bạn trước khi đóng hàng. Nếu bạn không tự mình đóng gói được thì TDK Express sẳn sàng hỗ trợ bạn đóng gói hoàn toàn miễn phí khi bạn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi singapore của cúng tôi. Nếu bạn cần tư vấn hay cần bảng báo giá dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ: Công ty TDK Express, địa chỉ:

Office Hà Nội
Số 1/165 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy