Điều 12 cung Hoàng đạo có nhu cầu nhất trên đời này là gì?
https://muoihaicunghoangdao.com/lich...n-lich-van-su/


Sư Tử (23/7 - 22/8): Sự ngưỡng mộ

không chỉ muốn người khác tận tụy vì mình and nhìn mình sở hữu ánh nhìn hâm mộ, mà người khác nên so với Sư Tử đầy tôn kính mới được. Bạn tự nhủ mình là một trong những ngôi sao sáng chói, nhưng cần phải có "chứng nhận kiểm nghiệm" trong khoảng người khác mới đc.
xem thêm


Xử phái đẹp (23/8 - 22/9): Sự chuyên nghiệp

Xử nữ giới muốn buộc phải giỏi nhất trong những việc mình khiến. không phải là mọi đồ vật, nhưng ít ra những gì mình thích thì Xử nữ cần được chuyên nghiệp. mục tiêu viết là chúng ta cần phát triển thành nhà văn nhà báo; nếu Xử nữ là 1 trong những nghệ sỹ thì không người nào được chạm vào cây bầy nhạc cụ của chúng ta. Sự không xuất sắc sẽ làm Xử phái nữ cụt hứng vô cùng.

Thiên Bình (23/9 - 23/10): Sự thăng bằng

Bạn sở hữu chừng mực trong hầu hết đa số chuyện, muốn giữ cho tất cả thiết bị thăng bằng nhưng dĩ nhiên đâu phải cứ chiến thắng. thế cuộc của Thiên Bình cần đc kết hợp và êm xinh. người ta muốn nhà cửa luôn luôn trong hiện trạng thái hoà, muốn ở bên các người chủ động, hăng hái and vui tươi.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11): mê say

Bọ Cạp có sự cảm nắng cuồng nhiệt có các thiết bị chúng ta quý trọng trong cuộc đời: tình yêu, học thức, năng lượng and nghĩ suy. họ ko làm những gì nửa vời, luôn luôn nỗ lực hết mình & phấn đấu tới cùng cho mực tiêu mình đưa ra. ái tình của Bọ Cạp khi nào cũng nhiệt thành si, đến cả chuyện học hành của họ cũng vô cùng hăng hái.

Ma Kết luôn làm cho điều chính xác trước cả khi nhu yếu, sẽ ở Đó chờ bạn trước lúc bạn nghĩ mình buộc phải họ, mang đến sự bình yên cho mái ấm gia đình và các người tiếp giáp với. siêng năng & có nhận thức cao, Ma Kết mong muốn sự xác thực trong từng hành vi lời nói của mình, để không khiến người khác thất vọng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): văn minh

Bảo Bình bắt buộc bắt kịp mọi văn minh tiên tiến nhất trong khoa học and khoa học. chúng ta thích sự Trải Nghiệm, các ý tưởng phát minh & luôn muốn nâng cao đa số đồ vật. Bảo Bình ghét các đồ vật cứng nhắc & bê trệ. Ưa tìm hiểu & sắm tòi, việc làm ra đồ vật gì đấy mới mẻ và lạ mắt sẽ làm Bảo Bình nao nức khôn nguôi.

tuy nhiên Ngư (19/2 - 20/3): lòng tin nghệ sĩ

Bạn không cần phải trở thành 1 nghệ sĩ để thể hiện tính nghệ sỹ trong bạn. tuy vậy Ngư cũng vậy, họ khát khao biểu lộ tính phương pháp chậm triển khai và nuôi dưỡng nó không những thế trong từng công tác mình làm cho, cho dù chỉ là xếp đặt đồ đoàn hay tậu trang phục cho chính mình.