Giá vé máy bay đi Singapore được rất nhiều người thắc mắc. Câu hỏi giá vé máy bay một chiều đi Singapore bao nhiêu tiền là một trong những câu hỏi được rất nhiều người muốn có được câu trả lời. Thông tin về giá vé máy bay đi Singapore hành trình một chiều được gửi tới các bạn ngay sau đây với hi vọng sẽ giúp các bạn có được những thông tin tham khảo về giá vé máy bay đi Singapore chặng 1 chiều.


Lưu ý: Bảng giá vé này chưa bao gồm thuế, phí và đây là giá vé tại thời điểm hiện tại, vào các thời điểm khác nhau sẽ có mức giá vé khác nhau.

Sự thay đổi về giá được các hãng hàng không thay đổi liên tục cho các nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không liên tục thay đổi. Các bảng giá vé máy bay đi Singapore chặng 1 chiều thường có mức cao hơn so với chặng khứ hồi.

Các hãng hàng không hiện đang khai thác các chặng bay đi Singapore từ 3 sân bay Việt Nam với công bố bảng giá vé máy bay liên tục và cập nhật thường xuyên nhất. Các hãng đó là:

- Các hãng khai thác chặng Hà Nội – Singapore là Jetstar Pacific Airlines; Vietnam Airlines; Malaysia Airlines; Singapore Airlines; Silkair; China Southern Airlines…

- Các hãng khai thác chặng Đà Nẵng – Singapore là Jetstar Pacific Airlines; Vietnam Airlines; H1; Silkair; China Eastern Airlines; Korean Air; Cathay Pacific Airlines

- Các hãng khai thác chặng Sài Gòn – Singapore là Vietnam Airlines; Singapore Airlines; Philippine Airlines; Jet Airways; China Southern Airlines…


Có rất nhiều những hãng hàng không tham gia các chặng khứ hồi, một chiều với hành trình bay thẳng và bay quá cảnh các bạn có thể lựa chọn đặt vé máy bay của hãng hàng không mà bạn yêu thích. Đặt vé máy bay Vietjet là một trong những lựa chọn tốt nhất về giá và hành trình bay mà các bạn nên tham khảo. Chúc các bạn lựa chọn vé máy bay đi Singapore với mức giá tốt nhất!