Xuất tinh sớm đồng nghĩa với việc xuất tinh ngay trong 60 giây đầu sau khi giao hợp. Theo các nhà nghiên cứu tại Malaysia, khoảng 40 % nam giới bị xuất tinh sớm ở những mức độ khác nhau. Điều này hoàn toàn có thể phá hủy đời sống tình dục của bạn. Thế nhưng một số chuyên gia đã có vài giải pháp có vẻ hữu dụng cho tình trạng khó chịu này, bất cứ người đàn ông nào cũng có thể quan hệ lâu hơn nếu thực hiện những điều dưới đây:

1. Tập thủ dâm đến khi gần xuất tinh, sau đó dừng lại: Cực khoái của nam giới bao gồm hai tuổi: nạp tinh (khi tinh khí được nạp vào niệu đạo) và xuất tinh (khi tinh dịch xuất ra khỏi dương vật). Bạn hãy có thể thủ dâm đến giai đoạn nạp tinh, trước khi xuất tinh, và cảm thấy một cơn co thắt nhỏ ở vùng chậu nhưng không xuất tinh ra hẳn. Cơn cực khoái nhỏ này có chức năng như một van xuất, giảm bớt chút căng thẳng trong dương vật của bạn và quay trở lại quá trình phản ứng tình dục.

2. Hãy xem dương vật như một món đồ chơi tình dục : Vị trí quan hệ dục tình vuông góc có thể kích thích âm vật mà không cần giao phối, điều này có thể giúp bạn quan hệ được lâu hơn. Khi hai bạn quan hệ dục tình, thay vì thâm nhập, hãy nhấn dương vật vuông góc với âm vật của cô ấy và nhẹ nhõm di chuyển tương hỗ. Về cơ bản thì bạn đang tạo ra một dạng kích thích của đồ chơi tình dục bằng mặt trên của dương vật, phần bề mặt trên này ít mẫn cảm hơn phần mặt dưới dương vật.

4. Dùng thuốc xịt tê: Nếu các phương pháp khác chưa làm bạn thực thụ ưng ý, hãy dùng thuốc xịt tri xuất tinh sớm procomil có chứa lidocain. Trong một nghiên cứu, 74% đàn ông dùng thuốc xịt lidocaine có thể kéo dài cuộc “mây mưa” hơn hai phút, so với chỉ 22 % đàn ông ở nhóm dùng giả dược. Và trong một nghiên cứu gần đây, nhiều người đàn ông dùng Procomil đã có thể kéo dài chừng 11 phút. Bạn chỉ cần xịt 2 hoặc 3 lần, nó thu nạp rất dễ dàng bởi thế sẽ không khiến nàng hoặc bạn bị tê thời gian dài.

3. Dùng thuốc: Nếu vẫn không thành công, một nhóm thuốc chống trầm cảm có tên là thuốc ức chế serotonin chọn lọc (SSRI), chẳng hạn như Zoloft, Prozac, Paxil và, có thể giúp bạn trong tình trạng này. Một tác dụng phụ của thuốc là khiến bạn bị trì hoãn xuất tinh. Nghiên cứu cho thấy rằng, uống một viên SSRI trước khi quan hệ dục tình có thể giúp nam giới bị xuất tinh sớm kéo dài được gấp 4 đến 5 lần thời gian xuất tinh. Loại thuốc này đã tương trợ được nhiều nam giới với tình trạng xuất tinh sớm hết sức khó chịu.

Hãy thử thuốc xịt stud 100 này khi thủ dâm trước để có thể lượng được liều dùng cho mình trước khi lâm trận.