Công việc bận rộn khiến cho rất nhiều chị em phụ nữ không có thời gian để tìm cho mình một bí quyết giảm cân hiệu quả và an toàn

Những bí quyết giảm cân sẽ giúp những cô nàng bận rộn, không có thời gian giảm cân giữ dáng, vẫn có một thân hình tuyệt đẹp với 3 vòng quyến rũ, mà không hề ảnh hưởng tới sức khỏe.

1. Ăn trái cây và các loại hạt thay vì kẹo ngọt

Thay thế bánh kẹo bằng trái cây tươi, trái cây khô và quả hạch. Chế độ ăn hàng ngày của bạn sẽ giảm đi rất nhiều chất béo nếu thực hiện cách này.

Theo các chuyên gia, “thần dược” tiêu hủy chất béo nằm ở các hợp chất thực vật gọi là polyphenol, vốn dồi dào trong các loại trái cây.

Tất nhiên, bạn không cần phải ăn một tấn trái cây, mọi thứ nên có chừng mực.

2. Thay thế các món tráng miệng có hàm lượng calo cao

Bạn sẽ giảm cân nhanh chỉ trong một vài tháng nếu bạn ngừng mua những món tráng miệng có số chỉ calo cao khủng khiếp. Hãy thay thế chúng bằng những món salad trái cây cực thơm ngon và bổ dưỡng.
3. Không dùng thang máy

Nếu bạn ngừng sử dụng thang máy và bắt đầu đi cầu thang bộ, trong vòng một tháng, bạn sẽ thấy cơ thể có những thay đổi bất ngờ. Thói quen này không chỉ giúp bạn giảm cân hiệu quả mà còn giúp chân của bạn săn chắc hơn.

4. Sử dụng rau quả đông lạnh thay cho các loại thịt đông lạnh

Đường và các chất bảo quản được thêm vào các loại rau quả đóng hộp sẽ loại bỏ đi các vitamin thiết yếu vốn có. Nhưng, rau quả đông lạnh sẽ giữ lại tất cả các dưỡng chất tốt cho sức khỏe và không chứa bất kỳ chất phụ gia có hại nào. Hãy chọn ăn những loại quả này.
5. Tập lắc vòng thay vì ăn khoai tây chiên và bắp rang bơ

Nếu bạn từ bỏ thói quen ăn bắp rang bơ và ngồi dính mắt vào TV mỗi dịp cuối tuần, thay vào đó bạn thường xuyên đi dạo hoặc tập lắc vòng, vùng bụng đầy mỡ thừa của bạn sẽ nhỏ hơn chỉ trong một vài tháng.

6. Nói không với sốt mayonnaise

Không quá khó khăn để thay thế sốt mayonnaise chứa nhiều chất béo bằng kem chua hoặc sữa chua tự nhiên. Điều này sẽ giúp bạn giảm ngay vài cân chỉ trong thời gian ngắn.
Chỉ cần chú ý những chi tiết như trên việc giảm cân của bạn sẽ trở nên đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc

View more random threads: