Khu đô thị Waterpoint Nam Long thuộc xã Anh Thạch, huyện Bến Lức tỉnh An đã hoàn thiện bàn giao 600 căn biệt thự giai đoạn 1 với tỷ lệ sáng đèn hơn 90%. Để quản lý và vận hành khu đô thị, chủ đầu tư đã thành lập một ban quản lý với mục đích đảm bảo an ninh, trật tụ, vệ sinh khu phố cũng như hỗ trợ giải quyết thắc mắc của cư dân sinh sống.
Do vậy, cư dân khi ở tại Waterpoint, sẽ có những khoản phí cố định hàng tháng như phí quản lý, phí sử dụng điện và nước cũng như truyền hình, internet. Ngoài ra còn có các tiện ích bể bơi, chèo thuyền kayak, chơi golf trong nhà,...nếu sử dụng các tiện ích này thì bạn mới cần trả phí.

Phí dịch vụ quản lý hàng tháng tại Waterpoint Nam Long
Đây là khoản phí bắt buộc phải đóng khi bạn sở hữu căn hộ Waterpoint Nam Long dù căn hộ có người sử dụng hay không. Chủ đầu tư sẽ dùng phí quản lý này vào các công việc bảo dưỡng và làm đẹp cảnh quan chung, an ninh bảo vệ, kiểm soát côn trùng và động vật gây hại, sửa chữa thiết bị ngoài trời,...để đảm bảo không gian sống chung của toàn khu đô thị. Mức phí này được thu tính trên diện tích sử dụng thực tế (diện tích thông thủy). Hiện nay đối với dòng biệt thự thì mức phí dịch vụ là 15.000đ/m2 (chưa VAT). Trong đó:

+ Mức phí quản lý vận hành nội khu: 13.500 đồng/m2 Diện tích thông thủy
+ Mức phí quản lý vận hành ngoại khu: 1.500 đồng/m2 Diện tích thông thủy

Lưu ý: Phí quản lý ngoại khu có thể thay đổi từ năm thứ 2, tất cả sẽ dựa vào kỳ kiểm toán của năm trước đó nếu phát sinh thêm thì khách hàng sẽ đóng thêm còn nếu không phát sinh thì khách hàng vẫn duy trì đóng ở mức đó).
Đặc biệt, đối với những khách hàng đầu tư mua nhà dự án Waterpoint giai đoạn 1 sẽ được hưởng ưu đãi miễn phí duy trì trong năm đầu tiên. Như vậy, cư dân sẽ bắt đầu đóng phí từ năm thứ 2.

Phí gửi xe ở Waterpoint Nam Long:
Mức phí gửi xe tại Waterpoint áp dụng chung cho các khu đô thị của Nam Long
Biểu phí trông giữ xe theo tháng:
- Phí gửi xe ô tô: 1.250.000đ/tháng
- Phí gửi xe máy, xe máy điện: 45.000đ/ tháng
- Phí gửi xe đạp, xe đạp điện: 25.000đ/tháng
- Phí sạc xe máy điện, xe đạp điện: 165.000đ/tháng

Biểu phí trông giữa xe theo lượt:
- Đối với ô tô: 10.000 đ/lượt
- Đối với xe máy: 2.000 đ/lượt
- Đối với xe đạp điện: 1.000 đ/lượt

Biểu phí vượt khung áp dụng cho khung giờ từ 00h00 – 05h59:
- Đối với xe ô tô: 100.000đ/lượt
- Đối với xe máy: 30.000đ/lượt
- Đối với xe đạp điện: 10.000đ/lượt

Phí sử dụng điện, nước, internet

Các khoản phí này được tính theo khung giá nhà nước và đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông, tùy thuộc vào việc gia đình bạn sử dụng nhiều hay ít.
Ước tính với một căn biệt thự Waterpoint 4 người ở, các khoản phí bạn phải trả hàng tháng dao động khoảng 1.400.000 – 1.600.000 đồng/tháng (chưa tính phí gửi xe ô tô). Đây là mức phí rất hợp lý so với cuộc sống ở khu đô thị được đảm bảo đầy đủ cảnh quan trong lành, sạch sẽ, an ninh.

Phí sử dụng một số tiện ích đặc biệt tại Waterpoint Nam Long
Ở Waterpoint Nam Long có nhiều tiện ích công cộng không tính phí sử dụng như sân thể thao và máy tập thể thao ở công viên trung tâm, vườn Nhật. Để sử dụng các tiện ích này, bạn chỉ cần mang theo thẻ cư dân.
Ngoài ra, một số dịch vụ khác có thu thêm phí và bạn có thể lựa chọn sử dụng hay không.
Phí bể bơi:
- Bể bơi trong nhà: 20.000đ – 30.000đ/1 lần sử dụng.
- Bể bơi ngoài trời: 15.000đ/1 lần sử dụng; 400.000đ/ người/ tháng.
Phí BBQ: 200.000 đồng/lượt sử dụng (không quá 2 tiếng và số người sử dụng không quá 5 người)
Phí chèo thuyền Kayak và phí tập golf trong nhà: Sẽ có khung giá quy định khi đi vào hoạt động cụ thể.
Với mong muốn đem đến những thông tin bổ ích nhất cho cư dân, Waterpoint luôn cập nhật những thông tin mới nhất về dự án cũng như đời sống cộng đồng dân cư trong khu vực. Để biết thêm những thông tin khác về sự kiện, lễ hội sắp tổ chức tại Waterpoint, cư dân xem trực tiếp trên website: https://waterpointnamlong.com.vn/. Waterpoint Nam Long - Khu đô thị đáng sống ven sông Vàm.