Việc tuyển lựa “áo mưa” cũng giống như những chiếc bao cao su mỏng nhất thế giới mặc bình thường vậy, mỗi đứa ở mỗi khu vực khác nhau lại có kích thước thân khác nhau, người Châu Âu thì to cao hơn người Châu Á, chính nên tuyển lựa áo quần cho người Châu Âu lớn hơn người Châu Á. Hiện nay bao cao su có 3 kích cỡ chính là 49mm, 52mm, 54-56mm, Kích cỡ của “áo mưa” được tính là chu vi nhàng nhàng của vòng tròn của nó.

Theo khảo sát thì đại phần lớn nam giới tại Việt Nam dùng size 52mm là vừa vặn nhất, không bị lỏng, không bó chặt tạo cảm giác thoải mái dễ chịu, một số "cậu nhỏ" khiêm tốn sẽ sử dụng size 49mm. Riêng với người Châu Âu và người Châu Á có dương vật ngoại cỡ thì thường sử dụng “áo mưa” size 54 - 56mm.

Bao cao su sagami nào cũng giống nhau phải không?
Sai hoàn toàn. Chúng tôi đã làm một cuộc thí nghiệm bằng cách lấy tất cả các loại bao cao su cường điệu lên, buộc chặt lại và để ngoài không khí, sau đó quan sát sự đồng đều, độ dai, dày mỏng của bao cao su. Kết quả cho thấy, khi để bao cao su ngoài không khí sẽ bị oxi hóa và rách. Mỗi hãng sản xuất khác nhau thì chất lượng bao cao su cũng khác nhau, trong đó bao cao su của hãng Durex có thể để ngoài không khí trong 10 ngày mới bị oxi hóa và rách.

Nhìn chung các sản phẩm bao cao su saganmi 0.01 được sinh sản dựa trên những tiêu chuẩn chém, qua nhiều cuộc thử nghiệm thử sức chịu nén, sức chịu kéo đều bảo đảm chất lượng và sự an toàn khi sử dụng. Có thể điểm mặt một số hãng sản xuất đã có thương hiệu và được người dân các nước sở tại ưa thích như Durex của Thái Lan, Sagami, Okamoto, Jex của Nhật Bản, Power Men của Hàn Quốc, Masculan của Đức...