chỉ dẫn giải pháp dùng và bảo trì
hướng dẫn phương pháp quản lý máy bơm hơi nén khí Hitachi
- Bước 1: sẵn sàng
Để dòng thiết bị Rất có thể vận động hiệu suất cao thì công việc trước tiên mà quý khách cần làm đây là check tổng thể dòng thiết bị, check được coi lượng dầu trong máy liệu có không thiếu không, song song cũng thực hiện check máy đã từng được kết nối đối với điện áp nguồn chưa...
- Bước 2: bật nguồn
  • Sau Lúc kết nối với nguồn điện thì quý khách thực hiện làm việc bật công tắc điện, lúc này đèn (LED) sẽ có màu xanh sáng & màn hình hiển thị của máy sẽ sáng đèn. Sau khi khởi động máy 10 giây thì monitor hiển thị sẽ chuyển từ sao qua tam giác và lúc này máy nén đã khởi đầu làm việc có tải.
  • thực hiện Mở van khí ra (AV) & đóng van xả nước ngưng tụ (Dm).


https://maynenkhihitachi.com.vn/
hướng dẫn giải pháp bảo trì máy
Cũng giống với các dạng máy móc khác, để máy nén khí Hitachi Có thể hoạt động suôn sẻ & ổn định thì thiết bị này cần liên tục được chăm sóc và bảo dưỡng.
Trong máy nén khí sẽ có không ít thành phần khác nhau và mỗi phần tử sẽ thực hiện các công dụng cá biệt. Bởi vậy, quý khách hàng cần phải thông thạo về đã phần tử mới Có thể giúp quá trình bảo trì trở thành nhanh chóng và hiệu quả hơn. Tiếp sau đây là 1 số công tác nhất thiết thực hiện Khi bảo trì máy Hitachi:
điều chỉnh lại áp suất máy
Áp suất máy là yếu tố quan trọng quyết định đến cấp độ mạnh kém của chiếc khí nén, cũng tương tự tuổi thọ máy nén khí. Tất nhiên, trong thời gian thiết bị quản lý không hạn chế khỏi những sự cố khiến cho áp suất của máy tăng quá cao hoặc bị giảm sút xuống đột ngột. Chủ yếu vì vậy, vấn đề kiểm tra và thay đổi áp suất máy liên tục sẽ hỗ trợ bảo đảm hiệu suất làm việc của máy.
Căn cứ vào sản phẩm nhưng mà Quý khách hàng thực hiện theo các khác nhau:
+ phương pháp chỉnh áp suất máy nén khí hitachi với công tắc áp suất hay rơ le áp suất. Để tiến hành các bạn chỉ cần tắt bật hay vặn vẹo thông thường.
  • mới đầu tiền quý khách hàng triển khai bóc hộp điện để thấy được rơ le.
  • dùng tua – vít để vít để vặn rơ le theo chiều kim đồng hồ đeo tay để nâng cao áp & ngược lại.

+ điều chỉnh áp suất bằng van chỉnh áp đc dùng trong máy nén khí trục vít. Phương pháp này tương đối tinh vi chính vì vậy quý khách cần phải nhờ tới những bạn nam thợ lành nghề để bảo đảm hiệu quả sau lúc điều chỉnh nhé.
rửa ráy bộ lọc khí
đây là bộ phận thì có nhiệm vụ đào thải bụi bờ trong không gian trước Lúc đi vào bi thảm nén. Chính do vậy, sau một thời gian dùng mặt phẳng bộ lọc khí sẽ bị bụi bám bẩn, điều ấy sẽ khiến trở ngại quá trình hút không gian vào phía bên trong máy, song song còn ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất máy và gây tình hình quá nhiệt. Thành ra, nam giới điều khiển cần phải tiến hành rửa ráy lõi lọc liên tục & trường hợp có cảm giác lõi lọc mắc hỏng lỗi thì cần thực hiện thay mới.

Bộ lọc dầu
cũng như bộ lọc khí thì bụi bặm bụi bờ bám lại lâu ngày cũng có thể làm tắc bộ lọc dầu, tác động đến uy tín khí nén và công năng làm việc của máy. Bởi vì thế, theo các bác sĩ thì máy thế hệ chạy lần đầu tiên sau 500 giờ thì phải triển khai thay thế lọc & kể từ lần Sau đó 1000 giờ thay thế một lần.
Trong tình huống, dòng thiết bị nên làm việc thường xuyên trong môi trường xung quanh bụi bờ thì các bạn cần triển khai rửa ráy thường xuyên hoặc quan sát đèn báo lệch áp trước & sau lọc sáng (đối với máy nén khí trục vít) để kịp thời nhận dạng tình trạng của bộ lọc từ đây đặt ra giải pháp xử lý hiệu quả.
thay dầu máy định kỳ - công tác buộc phải không nên bỏ lỡ
thay thế dầu máy cũng là một trong những bước quan Bên cạnh đó thực hiện bảo dưỡng máy. Dầu máy sẽ hỗ trợ thoa trơn tru, giảm sút hao mòn & tạo sự di chuyển cởi mở và trót lọt hơn; dầu máy còn giúp trôi bụi bờ khỏi động cơ và đồng thời cộng làm kín các tầm trống khe lộ trục vít, trở ngại không gian từ bên ngoài đi vào đội ngũ gây hư các thành phần máy....
Để dầu nhớt Rất có thể phát huy hiệu suất cao vai trò của mình thì người tiêu dùng cần phải tiến hành thay thế dầu định kỳ, chi tiết là:
  • Nhớt thường hay nên thay thế nhớt tầm 6000 – 8000 giờ
  • Còn đối với cái nhớt công nghệ cao gốc tổng hợp thì thời gian thay nhớt Rất có thể lên tới 12000 – 14000 giờ
  • ví như thiết bị của bạn phải hoạt động liên tục thì cần phải 1/2 tháng thay thế 1 lần, còn làng nhàng thì một tháng thực hiện hay một lần.

việc thực hiện bảo trì máy định kỳ không chỉ giúp cho máy Có thể hoạt động ổn định nhưng còn hỗ trợ Quý khách hàng tằn tiện được thời gian và Chi phí dùng. Vì thế, Bạn chớ nên bỏ lỡ quá trình này nhé.