Sofa bed, có thể được dùng như một chiếc ghế sofa và một chiếc giường ngủ, là 1 sản phẩm tuyệt vời có thể tận dụng không gian trong phòng 1 cách hiệu quả.
Lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu các tính năng của sofa giường và gợi ý sofa giường từ những loại!
>>>Chi tiết: Ghế sofa kiêm giường ngủ
Giường sofa là gì?

Đúng như tên gọi, sofa giường là một thiết bị hữu dụng, vừa có thể khiến cho sofa vừa là giường ngủ.
Tôi nghĩ rằng thông thường người ta thường gập phần tựa lưng của ghế sofa dài hai tới 3 người để làm giường ngủ, nhưng Không những thế, ví như bạn mở ra gập lại của ghế sofa một chỗ ngồi thì nó sẽ trở nên một chiếc giường ngủ. Chẳng hạn như, và các hình dạng khác nhau.

Ưu nhược điểm của sofa giường

Giường và sofa là đồ nội thất có những công dụng khác nhau, sofa giường là sản phẩm ý tưởng chức năng phối hợp những điểm hay của sofa và giường nên tuy thuận lợi nhưng chúng tiện lợi hơn so với sofa và giường thuần tuý. Kém hơn về độ thoải mái lúc ngồi và thả phanh lúc ngủ.

ưu điểm
Bạn có thể dùng hiệu quả không gian trong phòng của mình
Có thể được cung cấp như một mẫu giường lúc tới thăm
tiện lợi hài hòa lại và sẵn sàng sử dụng
Nhược điểm
Bạn có thể lo âu về tuyến đường đa giác trọng tâm khi đặt nó trên giường
lúc sử dụng nó như 1 loại ghế sofa, nó là cần thiết để lưu trữ một tấm chăn bông, v.v.
Giường và ghế sofa là 1 trong các món đồ nội thất lớn nhất, Vì vậy việc đặt cả hai sẽ chiếm 1 khoảng không gian.
giả dụ phòng rộng thì không có vấn đề gì, nhưng nếu như phòng nhỏ thì bạn có thể khó bố trí, hoặc có thể bỏ cả sofa nên sắm cả 2 là điều chẳng phải thuận lợi.
Giường sofa giải quyết những vấn đề như vậy!
Sofa giường đa dạng với những người muốn sử dụng hiệu quả không gian hạn chế trong 1 căn phòng nhỏ vì không gian cho một loại giường đáp ứng đầy đủ những chức năng của cả sofa và giường.
>>>Tham khảo: https://sofatinhte.com/category/ghe-sofa/sofa-don/
người nào có thể giới thiệu một dòng giường sofa?

Thành thật mà nói, sofa giường không thích hợp cho các người nào chủ yếu nghĩ đến việc sử dụng nó như 1 chiếc giường và muốn chú trọng hơn vào sự thả sức lúc ngủ.
những người đặc thù về môi trường ngủ của họ có thể không ngủ được ví như họ cảm thấy không tha hồ với nệm hoặc futon, và ví như họ tiếp tục ngủ với phong thái không bỗng dưng với một tấm nệm không vừa vặn, điều đấy sẽ gây bít tất tay cho thân thể của họ. Bạn có thể bị đau lưng.

Mặt khác, sofa giường là 1 vật dụng thuận tiện và được khuyến khích cho các người nào nói: "Về căn bản, nó được sử dụng như một mẫu ghế sofa, và sẽ rất có ích nếu nó có thể được sử dụng như một cái giường cho những vị khách không thường xuyên."
Trên thực tại, giả dụ những gì bạn trông thấy như một mẫu ghế sofa có thể thuận tiện biến thành giường ngủ, bạn bè của bạn đến ở sẽ kinh ngạc và nghĩ rằng "Tôi muốn ngủ!".
Tuy nhiên, sofa giường được khuyến khích cho các người không cảm thấy các nhược điểm nêu trên là điểm bị động, và các người cảm thấy không gian tổng thể của căn phòng là hăng hái.

Sản phẩm được buộc phải theo điểm đề xuất đối với giường sofa
Vậy nên chọn chiếc sofa giường nào?
Từ đây, chúng tôi sẽ giới thiệu những sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu theo những điểm mà chúng tôi muốn nhấn mạnh!

loại trở nên giường bằng cách thức nghiêng phần tựa lưng kiên cố là 1 nếp gấp nhiều ở trọng tâm do cấu trúc của nó.
Nếp gấp ở giữa giường sofa
Điều này hơi khó chịu phải không? Nó có thể được cải thiện bằng cách kéo một tấm futon hoặc nệm lên trên, nhưng nó vẫn không thoả thích bằng một dòng giường phẳng.
... Nhưng một mẫu giường sofa dòng bỏ giọng nhắc đó!

ví như bạn có một căn phòng nhỏ, bạn không muốn hoang phí ngay cả một không gian nhỏ vì không gian có hạn. Có rộng rãi thứ hơn và rất khó để dọn dẹp! Nên có phổ biến người kể.

Giường sofa có kho
Được bắt buộc cho những người muốn có 1 không gian lưu trữ như vậy! Với một loại ghế sofa, một mẫu giường và một không gian lưu trữ, nó là 1 thứ tuyệt vời với ba vai trò.Tôi sống 1 mình và mẫu ghế sofa không cần phải to. Tôi nghĩ một số người nghĩ rằng kích thước mà họ có thể ngồi và thư giãn là đủ.

Giường ngay lúc bạn mở ghế của ghế sofa 1P!
Ngay cả một mẫu ghế sofa 1 chỗ ngồi có thể được biến thành một mẫu giường đơn lúc mở ra.Đối với các người muốn gắn bó với nội thất, chúng tôi sẽ giới thiệu các món đồ không chỉ có chức năng mà còn được kiểu dáng cao.Tóm lại

Bạn có thể thấy rằng có nhiều cái giường sofa!
Hãy chọn món đồ bằng lòng nhất bằng cách thức so sánh với căn phòng và hình ảnh sử dụng của chính bạn.

SOFA TINH TẾ
Địa chỉ: T186 Tô Ký- Tam Đông - Thới Tam Thôn - Hóc Môn
SĐT: 0984.151.945
Website: https://sofatinhte.com/
Email: sofatinhte@gmail.com